DucMark

Tư vấn cách mở tiệm làm tóc nhỏ:

Trước khi mở một tiệm tóc nhỏ, bạn cần chuẩn bị trước cho mình chi phí dự trù về địa điểm, thiết kế tiệm, mua dụng cụ… và chạy quảng cáo giới thiệu tiệm của mình. Một trong những điều quan trọng nhất là bạn phải xin giấy phép kinh doanh. Nếu bạn ghi nhớ những câu hỏi này, nhiệm vụ tiếp theo của bạn là điều hành hiệu quả tiệm tóc của bạn. Cùng tham khảo những bí quyết mà Đức Mark muốn chia sẻ với bạn trong bài viết hôm nay nhé!

Mẹo để bắt đầu một tiệm cắt tóc thành công cho nam giới và phụ nữ:

Hãy tham khảo 2 mẹo mở tiệm tóc nhỏ hiệu quả dưới đây, và có thể bạn sẽ thấy mình phù hợp.

Người có kỹ năng có tầm ảnh hưởng quan trọng

Kỹ năng là một yếu tố cần thiết phải có để mở một tiệm tóc. Không giống như các ngành khác, vốn lớn nhất trong ngành làm tóc chính là tay nghề. Đôi bàn tay của bạn có thể tạo nên danh tiếng tốt và uy tín cho tiệm.

Salon dù lớn đến đâu cũng không khách hàng nào dám giao tóc cho bạn. Vì vậy điều đầu tiên bạn cần đầu tư cho việc học nghề tóc thật vững chắc về kiến thức và kỹ năng rồi hãy thực hành.

Nhiệt tình làm việc

Đúng là phải có đam mê mới yêu nghề này được, áp lực tâm lý cũng không nhỏ. Chỉ cần có đam mê là bạn sẽ học nhanh thôi. Nếu làm tốt, bạn có thể lấy lại vốn sau vài tháng.

Niềm đam mê dẫn đến sự kiên trì, và sự kiên trì dẫn đến thành công. Chỉ cần như vậy, tôi tin chắc rằng chỉ cần bạn đam mê và nhiệt huyết mỗi ngày thì tiệm tóc của bạn sẽ sớm thu hút được rất nhiều khách hàng.

Tác giả: Đức Mark   |   Cập nhật: 13/01/2022   |   icon  252

BÀI VIẾT KHÁC

Nếu bạn đang muốn biết những cách học nghề tóc nhanh nhất để trở thành một chuyên gia tạo mẫu tóc nhưng lại không viết làm cách nào? Bạn phải học hỏi nhiều kiến thức hay thực hành nhiều hơn học. Thì mới có thể thực hiện cắt tóc cho khách hàng. Cùng Viện Tóc Đức Mark tìm hiểu ngay sau đây nhé!

09/08/22
icon  176

Nghề tóc có lẽ là một nghề ngày nay được khá nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định theo. Mà vẫn còn tham gia theo trào lưu. Vậy học nghề cắt tóc có dễ dàng như bạn vẫn nghĩ? Bài viết dưới đây, Viện Tóc Đức Mark sẽ chia sẻ những thuận lợi và khó khăn của nghề này cho bạn tham khảo. Mời bạn theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

09/08/22
icon  116

Làm thế nào để salon tóc đông khách? Đây chắc chắn là câu hỏi khó của nhiều bạn trẻ mới bắt đầu khởi nghiệp. Và tất nhiên, đông khách thì mới có lợi nhuận để duy trì được kinh doanh. Vậy thì xin mời các bạn hãy tham khảo bài viết khởi nghiệp từ Viện Tóc Đức Mark. Để từ đó áp dụng cho salon tóc của mình nhé. 

08/08/22
icon  143

Thực tế hiện nay, có hai phương pháp đào tạo phổ biến nhất được nhiều người theo đuổi. Mà tại Viện Tóc Đức Mark cũng có đào tạo là vừa học vừa làm và đến salon. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa sắp xếp chọn học online hoặc offline. 

01/08/22
icon  141

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ chọn nghề tóc với mong muốn có đủ nguồn kinh tế để trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, sau nhiều năm làm việc vẫn không ổn định. Thậm chí dẫn đến bỏ nghề. Vậy tại sao lại có có tình huống này xảy ra. Nguyên nhân dẫn đến là gì?

30/07/22
icon  113

Trong kinh doanh bất kì một lĩnh vực hay ngành nghề nào, mà không chỉ riêng kinh doanh salon tóc. Nếu bạn xây dựng được một thái độ đúng đắn. Sẽ là một bước đệm có thể đưa bạn đến những thành công vượt bậc.

29/07/22
icon  110

Bạn làm trợ lý hoặc thợ làm tóc trong một salon chuyên nghiệp Bạn muốn có một salon của riêng mình. Điều đầu tiên bạn cần quan tâm là tên tiệm của bạn, nơi bạn đang mở tiệm và liệu bạn có thể thành công với tiệm của mình hay không?

29/01/22
icon  275

Bạn là chủ tiệm hay nhân viên? Dù bạn là ai, hãy áp dụng những quy tắc vàng sau đây trong quản lý nhân sự để giữ cho môi trường tiệm của bạn luôn thanh thản và thoải mái. Khách hàng sẽ nhận thấy điều này trong thẩm mỹ viện của bạn.

28/01/22
icon  335