DucMark

Tình yêu thương có tạo nên kỳ tích qua khóa học dạy nghề tóc miễn phí

Hạnh phúc là một trong những nhu cầu cũng đồng thời là một giá trị sống của mỗi con người. Chắc hẳn rằng, ai trong cuộc sống này cũng muốn được hạnh phúc, yêu thương, chia sẻ. 

Song Viện Tóc Đức Mark với mong muốn lan tỏa thông điệp “yêu thương và chia sẻ” thông qua các khóa học dạy tóc miễn phí dành cho những bạn trẻ chưa có một nghề nghiệp ổn định. Chúng tôi hy vọng có thể tuyên truyền các khóa học này nhiều hơn để nhiều người được giúp đỡ.

Viện Tóc Đức Mark

Viện Tóc Đức Mark tổ chức những khóa học miễn phí và mong rằng các học viên hoàn toàn có thể ra nghề và làm ở bất kỳ nơi đâu. Đặc biệt, khóa học nghề tóc miễn phí sẽ ưu tiên dành cho những đối tượng lao động phổ thông. Không có điều kiện học tiếp tại các cơ sở giáo dục, salon chuyên nghiệp.

Chương trình học 

  • Chương trình học nghề tóc tại Viện Tóc Đức Mark đào tạo được chia ra từ cơ bản đến nâng cao. Tương ứng với từng khóa học, nội dung lý thuyết và thực hành được sắp xếp bài bản. Chúng tôi có các giảng viên giảng dạy đầy kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn. Giúp học viên của mình tiết kiệm thời gian. Hơn hết là nhanh chóng “có nghề” và ra làm việc.
  • Thông qua đó, chúng tôi muốn truyền tải thông điệp tới bạn: “Hãy biết yêu thương, san sẻ những điều nhỏ nhặt nhất với những người xung quanh. Vì như thế chúng ta sẽ nhận lại tình yêu thương, sự tôn trọng của tất cả mọi người. Làm cho cuộc sống này sẽ trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn”. 

  • Hơn hết, tại Viện Tóc Đức Mark, các học viên đi trước được chúng tôi hỗ trợ cho biết: "Tôi rất vui khi được giúp đỡ. Đây cũng là cơ hội để tôi có thể trải nghiệm thực tế sâu hơn”. Và cũng chính vì những lời này, mà Viện Tóc Đức Mark ngày càng có thêm động lực để phát triển các khóa học dạy nghề tóc miễn phí này nhiều hơn.
  • Thông qua hoạt động dạy nghề tóc từ thiện, chúng tôi muốn gieo vào tâm hồn các bạn trẻ lòng nhân ái, biết yêu thương và chia sẻ tình thương yêu đến người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình nhé.

Kết luận

Dù là một hành động nho nhỏ nhưng những gì bạn đang làm cùng Viện Tóc Đức Mark chắc chắn sẽ tạo nên kỳ tích cho nhiều người. Cũng là góp phần xây dựng tương lai cho thế hệ sau này nữa đấy. 

Thông tin liên hệ đăng ký khóa học cắt tóc miễn phí: 

  • Viện tóc Đức Mark - Nguyễn Xuân Đức
  • Hotline - Zalo: 0944444459
  • Website: ducmark.com - ducmark.vn
Tác giả: Đức Mark   |   Cập nhật: 20/08/2022   |   icon  138

BÀI VIẾT KHÁC

Cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn khi có tình yêu thương từ những người xung quanh. Cũng như câu nói đấy mà Viện Tóc Đức Mark đã tạo ra các chương trình hỗ trợ cắt tóc miễn phí cho những hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, chúng tôi còn tạo điều kiện cho các bạn trẻ có mong muốn học nghề tóc mà chưa có điều kiện học, tham gia các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu về nghề tóc. Hy vọng với những gì chúng tôi nỗ lực có thể trao đi yêu thương và sẻ chia nhiều hơn.

20/08/22
icon  144

“Đồng hành và gắn kết yêu thương” là sứ mệnh mà Viện Tóc Đức Mark đang thực hiện thông qua các khóa học nghề tóc 0 đồng dành cho những ai đang gặp hoàn cảnh khó khăn. Là những người chưa đủ may mắn để có điều kiện được học tập và có nghề nghiệp ổn định.

20/08/22
icon  133

Mỗi chúng đều có những câu chuyện khó khăn của riêng mình. Thấu hiểu được vấn đề đó, Viện Tóc Đức Mark với mong muốn được chia sẻ yêu thương đến bạn, thông qua những khóa học tóc miễn phí dành cho những ai chưa có điều kiện học nghề tóc

19/08/22
icon  143

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại có niềm đam mê học nghề tóc, Viện Tóc Đức Mark đã triển khai nhiều chương trình dạy cắt tóc miễn phí.

19/08/22
icon  154

Trong suốt những năm vừa qua Viện Tóc Đức Mark luôn đề cao các hoạt động thiện nguyện. Thông qua những hoạt động cắt tóc miễn phí ở vùng sâu, vùng xa. Nơi không có quá nhiều điều kiện để có thể trải nghiệm những dịch vụ cắt tóc tốt nhất. 

28/07/22
icon  139

Trong hành trình thiện nguyện của mình, Đức Mark có dịp ghé thăm trại trẻ mồ côi Vinh Sơn, mái ấm tình thương của các em bé mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn đang sống ở các cô nhi viện ở tỉnh Kon Tum (Tây Nguyên)

24/12/21
icon  312

Cô nhi viện Vinh Sơn là nơi cưu mang các trẻ em cơ nhỡ tại TP Kon Tum, Kon Tum. Địa điểm này là ngôi nhà của rất nhiều trẻ em dưới 18 tuổi nhận được sự quan tâm chăm sóc hàng ngày. Các dân cư quanh vùng này cũng như những nhà hảo tâm thường xuyên tới đây thăm hỏi cuộc sống của các em bé tại đây, đồng thời phần nào hỗ trợ cho các em về mặt vật chất và cả tinh thần.

24/12/21
icon  357