DucMark

TÌM HIỂU VỀ KỸ THUẬT DUỖI TỰ NHIÊN CÙNG ĐỨC MARK

Kỹ thuật duỗi tóc tự nhiên Duỗi tóc (uốn) từng là một trào lưu tại Việt Nam và vẫn là một trong những phương pháp chăm sóc tóc được yêu thích của phụ nữ Việt, phương pháp duỗi tóc vĩnh viễn do chuyên gia tóc người Nhật Yuko Yamashita sáng chế.

Trong khi các phương pháp duỗi tóc khác thường chỉ sử dụng các loại thuốc làm mềm tóc để duỗi tóc bớt xoăn cứng thì ở phương pháp duỗi tóc của Nhật, tóc được xử lý trước bằng hóa chất sau đó tiếp tục qua nhiều bước xử lý. Bước xử lý tiếp theo là ép nhiệt tóc, gội sạch rồi sấy khô.

Quá trình duỗi tóc mất từ một đến ba giờ, tùy thuộc vào độ dài, dày và tình trạng của tóc. Tóc sẽ thẳng trong thời gian dài và không bị gập lại nhưng cũng không ảnh hưởng đến việc mọc tóc mới. 

Phương pháp này sử dụng một loại dung dịch đặc biệt, gọi là Phi-ten. Phi-ten là một loại dung dịch tạo ra từ quá trình PHILD, phát triển bởi các nhà hóa học Phi-ten. Dung dịch chứa các phân tử vàng là những phân tử trung hòa về điện. Kết quả, đặc biệt khi kết hợp với nhiệt, đã tạo ra tác dụng tăng khả năng thẩm thấu dưỡng chất và chất giữ ẩm cho tóc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Phát minh này của Yamashita đã được cấp bằng sáng chế tại Nhật năm 1995, và cô đã khai trương cửa hiệu tóc chuyên về làm thẳng tóc năm 1996. Từ đó cô đã huấn luyện cho rất nhiều chuyên gia tóc về phương pháp Yuko. Sau khi được đào tạo, nghiên cứu và ứng dụng kĩ thuật làm thẳng tóc trong vòng 2 năm từ Nhật, chuyên gia tạo mẫu tóc Aaron đã mang toàn bộ kết tinh trong phương pháp này về Việt Nam để làm đẹp cho tất cả phụ nữ Việt Nam.

Phương pháp này sử dụng một loại dung dịch đặc biệt gọi là Phiten. Phitenium là một giải pháp được tạo ra bởi quá trình PHILD và được phát triển bởi các nhà hóa học tại Phiten. Dung dịch này chứa các phân tử vàng, là những phân tử trung hòa về điện. Kết quả, đặc biệt khi kết hợp với nhiệt, làm tăng nhanh chóng và hiệu quả sự thẩm thấu của các chất dinh dưỡng và chất dưỡng ẩm vào tóc.

Phát minh của Yamashita được cấp bằng sáng chế tại Nhật Bản vào năm 1995, đến năm 1996, anh mở một tiệm tóc chuyên về duỗi tóc. Kể từ đó, cô đã đào tạo nhiều chuyên gia làm tóc theo phương pháp Yuko. Thợ làm tóc Aaron được 2 năm tu nghiệp, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ duỗi tóc từ Nhật Bản, đồng thời mang trọn vẹn kết tinh của phương pháp này về Việt Nam để làm đẹp cho mọi phụ nữ. Việt Nam.

 

Tác giả: Đức Mark   |   Cập nhật: 23/01/2022   |   icon  318

BÀI VIẾT KHÁC

Muốn sở hữu được một tóc mượt mà, chắc khỏe là ao ước của rất nhiều phái đẹp. Do đó, để chăm sóc mái tóc khỏe đẹp thì việc nắm chắc những kiến thức cơ bản cũng rất quan trọng. Nhận biết được vấn đề đó, Viện Tóc Đức Mark xin chia sẻ đến bạn những thông tin cần thiết nhất. Kèm theo đó là những điều thú vị về tóc ngay sau đây nhé!

08/08/22
icon  102

Có rất nhiều người thắc mắc về nguồn gốc hình thành và phát triển của Salon Tóc là như thế nào? Phải trải qua những giai đoạn nào thì mới có thể tiên tiến như ngày nay? Vậy hãy cùn Viện Tóc Đức Mark tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé.

30/07/22
icon  127

Nghề tóc là một nghề thiên về kỹ năng, khi đã đi học nghề tóc, thì ai cũng mong ước mình tiếp thu nhanh gọn và có kinh nghiệm tay nghề tiêu biểu vượt trội hơn bạn hữu. Nhưng để học nghề tóc nhanh giỏi và thành công xuất sắc với nghề, bạn cần phải có bí quyết riêng. Dưới đây, Đức Mark Blog rất sẵn lòng chia sẻ những bí quyết giúp bạn học nghề tóc thuận lợi được đức kết từ những kinh nghiệm đào tạo nghề nhé.

29/07/22
icon  123

Tóc xoăn là một trong những kiểu tóc được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi mang đến cho bạn diện mạo vô cùng mới lạ và trẻ trung. Uốn tóc là là một phương pháp làm xoăn bằng cách sử dụng nhiệt và hóa chất làm sao để tạo tóc có kiểu dáng dạng gợn sóng hoặc lọn tóc bồng bền theo sở thích cá nhân người uốn.

29/07/22
icon  199

Kiểm tra độ mềm hóa của tóc có lẽ là một kiến thức cơ bản mà bất kỳ một người thợ nào khi uốn tóc, duỗi tóc cần phải biết. Việc làm này có tác dụng đảm bảo chắc chắn chất tóc đã có thể ăn thuốc và thay đổi hình dạng được

29/07/22
icon  135

Chúng ta thường quên các tiêu chí lựa chọn một sản phẩm và hầu như chỉ biết nó dựa trên tên thương hiệu hoặc qua lời giới thiệu của bạn bè.Vậy nên, để có được một sản phẩm hợp lý và hiệu quả, hãy chú ý nắm rõ những thông tin cần thiết nhất cho sự lựa chọn của mình.

29/01/22
icon  274

Để làm xoăn sóng nước hiệu quả, bạn cần kết hợp các kiểu cắt không nhiều lớp hoặc ít tầng, như: đầu oval, đầu vuông.

27/01/22
icon  369

Muốn nhuộm hóa chất, tẩy, lột, không khô, hư, bạn phải có một mái tóc dày và bóng, dưới đây là một cái nhìn nhanh về các sản phẩm và công nghệ tốt nhất.

Bạn muốn biết công nghệ hóa dầu là gì? Hãy cùng Đức Mark tìm hiểu thêm về sản phẩm hóa dầu là gì?

27/01/22
icon  306