DucMark

Thái độ phục vụ và trang thiết bị hiện đại là điểm mấu chốt để thu hút khách hàng đến salon của bạn

Chúng ta thường thắc mắc tại sao các thẩm mỹ viện lớn có giá cao như vậy mà lại có nhiều người đến sử dụng dịch vụ? Chỉ vì chất lượng và thái độ phục vụ ở đó rất tốt. Ngoài dịch vụ, thợ làm tóc,… đảm bảo chất lượng thì họ còn rất quan tâm đến thái độ phục vụ của nhân viên ở đây. Các nhân viên tại đây sẽ được đào tạo về cách giao tiếp và chăm sóc khách hàng. Bạn thử đến đây sẽ cảm thấy khách hàng là thượng đế.

Vì vậy, thái độ phục vụ của nhân viên thực sự quan trọng đối với việc thu hút khách hàng. Nhân viên phải luôn vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, bạn nên thường xuyên thu thập thông tin về giá cả của các dịch vụ cạnh tranh để có thể nhanh chóng điều chỉnh chính sách giá cho phù hợp và thu hút được nhiều khách hàng hơn. Hãy nhớ, không chỉ dừng lại ở việc salon bạn sở hữu giá cả thấp, khách hàng sẽ đến với bạn. Do đó, hãy thực hiện chính sách giá cạnh tranh và đồng thời nâng cấp dịch vụ của chúng tôi để đáp ứng tốt hơn nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để học hỏi kinh nghiệm với những người trong ngành đã đi trước và giỏi hơn hoặc tìm hiểu các dịch vụ mới để đa dạng hóa dịch vụ làm tóc của bạn. Mua thêm thiết bị hiện đại và nhiều tính năng hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mong rằng những chia sẻ trong bài viết này của Đức Mark sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về một số kinh nghiệm cần lưu ý khi mở tiệm tóc. Hi vọng kế hoạch của bạn sẽ sớm thành công.

Tác giả: Đức Mark   |   Cập nhật: 15/11/2021   |   icon  266

BÀI VIẾT KHÁC

Muốn sở hữu được một tóc mượt mà, chắc khỏe là ao ước của rất nhiều phái đẹp. Do đó, để chăm sóc mái tóc khỏe đẹp thì việc nắm chắc những kiến thức cơ bản cũng rất quan trọng. Nhận biết được vấn đề đó, Viện Tóc Đức Mark xin chia sẻ đến bạn những thông tin cần thiết nhất. Kèm theo đó là những điều thú vị về tóc ngay sau đây nhé!

08/08/22
icon  251

Có rất nhiều người thắc mắc về nguồn gốc hình thành và phát triển của Salon Tóc là như thế nào? Phải trải qua những giai đoạn nào thì mới có thể tiên tiến như ngày nay? Vậy hãy cùn Viện Tóc Đức Mark tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé.

30/07/22
icon  234

Nghề tóc là một nghề thiên về kỹ năng, khi đã đi học nghề tóc, thì ai cũng mong ước mình tiếp thu nhanh gọn và có kinh nghiệm tay nghề tiêu biểu vượt trội hơn bạn hữu. Nhưng để học nghề tóc nhanh giỏi và thành công xuất sắc với nghề, bạn cần phải có bí quyết riêng. Dưới đây, Đức Mark Blog rất sẵn lòng chia sẻ những bí quyết giúp bạn học nghề tóc thuận lợi được đức kết từ những kinh nghiệm đào tạo nghề nhé.

29/07/22
icon  276

Tóc xoăn là một trong những kiểu tóc được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi mang đến cho bạn diện mạo vô cùng mới lạ và trẻ trung. Uốn tóc là là một phương pháp làm xoăn bằng cách sử dụng nhiệt và hóa chất làm sao để tạo tóc có kiểu dáng dạng gợn sóng hoặc lọn tóc bồng bền theo sở thích cá nhân người uốn.

29/07/22
icon  321

Kiểm tra độ mềm hóa của tóc có lẽ là một kiến thức cơ bản mà bất kỳ một người thợ nào khi uốn tóc, duỗi tóc cần phải biết. Việc làm này có tác dụng đảm bảo chắc chắn chất tóc đã có thể ăn thuốc và thay đổi hình dạng được

29/07/22
icon  266

Chúng ta thường quên các tiêu chí lựa chọn một sản phẩm và hầu như chỉ biết nó dựa trên tên thương hiệu hoặc qua lời giới thiệu của bạn bè.Vậy nên, để có được một sản phẩm hợp lý và hiệu quả, hãy chú ý nắm rõ những thông tin cần thiết nhất cho sự lựa chọn của mình.

29/01/22
icon  342

Để làm xoăn sóng nước hiệu quả, bạn cần kết hợp các kiểu cắt không nhiều lớp hoặc ít tầng, như: đầu oval, đầu vuông.

27/01/22
icon  473

Muốn nhuộm hóa chất, tẩy, lột, không khô, hư, bạn phải có một mái tóc dày và bóng, dưới đây là một cái nhìn nhanh về các sản phẩm và công nghệ tốt nhất.

Bạn muốn biết công nghệ hóa dầu là gì? Hãy cùng Đức Mark tìm hiểu thêm về sản phẩm hóa dầu là gì?

27/01/22
icon  379