DucMark

NẾU BẠN ĐANG PHÂN VÂN CÓ NÊN HỌC NGHỀ TÓC KHÔNG, HÃY ĐỌC BÀI VIẾT NÀY?

Bạn đang đắn đo giữa việc học ngành làm tóc hay chọn một nghề khác “dễ thở” hơn? Bạn không biết hướng đi nào thực sự phù hợp để giúp bạn phát triển tốt nhất? Làm tóc là một sở thích, nhưng sở thích này có thể hỗ trợ tôi không? Những câu hỏi này cho thấy rằng bạn đang không thực sự chú ý đến những mong muốn của mình. Đó là lý do tại sao bạn nên đọc những chia sẻ này của Đức Mark!

Đầu tiên, hãy tập trung vào bản thân: Tại sao bạn nên cân nhắc việc làm tóc?

 Chọn học nghề làm tóc, nhưng bạn vẫn muốn biết, tại sao? Trên thực tế, bạn không phải là người duy nhất gặp phải trường hợp này mà thống kê cho thấy nhiều người rất phân vân trước sự lựa chọn. Lúc này, tất cả những gì bạn cần làm là tập trung vào bản thân. Hãy nêu lý do bạn chọn ngành làm tóc, ví dụ bạn thích thời trang làm tóc, ngành làm tóc giúp bạn kiếm tiền nhanh, sau khi ra trường bạn có thể mở tiệm làm tóc và tự kinh doanh ... Tập trung vào mong muốn của bản thân. có thể giúp bạn kiên định hơn trong các lựa chọn của mình.

Đừng bao giờ xem xét vấn đề ngược lại khiến bạn bối rối. Đây là một viên thuốc tiêu cực ngăn cản bạn đưa ra quyết định của riêng mình. Không cần cân đo đong đếm ưu nhược điểm, bạn chỉ nên tập trung vào mong muốn và lý do chọn học nghề tóc.

3 lý do bạn nên chọn học nghề tóc trong năm 2021 -2022

Nếu tập trung vào bản thân và lắng nghe mong muốn của bạn để đưa ra quyết định là chưa đủ, thì hãy xem 3 lý do tại sao bạn nên chọn học làm tóc trong năm 2021.

  1. Ngay cả trong cơn đại dịch COVID-19 đầy sóng gió, ngành công nghiệp làm tóc vẫn có một chỗ đứng vững chắc

Các thị trường kinh tế năm ngoái bị ảnh hưởng đáng kể bởi đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, mặc dù ngành công nghiệp làm tóc, đặc biệt là ngành làm tóc nam bị buộc phải ngừng hoạt động trong năm qua, nó vẫn duy trì một thời kỳ xa cách xã hội. Điều này chứng tỏ lựa chọn học nghề cắt tóc nam trong thời đại ngày nay sẽ mở ra nhiều cơ hội cho bạn.

  1. Có cơ hội làm việc trong công ty nổi tiếng, thu nhập đáng kể

 Mức lương trung bình của một nhà tạo mẫu tóc dao động từ 15-40 triệu/tháng. Trong những mùa cao điểm, doanh thu có thể cao hơn, tùy thuộc vào số lượng khách hàng mà mỗi nhà tạo mẫu phục vụ.

  1. Có khả năng tự kinh doanh và mở cửa hàng riêng

Đây chắc chắn là lý do khiến bạn học nghề tóc nhanh nhất. Tại sao? Bởi ai cũng muốn làm chủ cuộc sống của chính mình và làm chủ công việc của chính mình. Và mở tiệm cắt tóc cho riêng mình là mục tiêu của bất kỳ ai học cắt tóc. Khi theo học nghề làm tóc hiện nay không chỉ nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng cao mà nhu cầu làm đẹp của nam giới cũng ngày càng tăng cao, mở tiệm làm tóc chắc chắn sẽ giúp bạn phát triển nhanh chóng. Và đây cũng là thời kỳ hoàng kim để bạn đầu tư vào bản thân, và đặt nền móng vững chắc là chìa khóa để bạn có một chỗ đứng vững chắc.

Tác giả: Đức Mark   |   Cập nhật: 02/12/2021   |   icon  296

BÀI VIẾT KHÁC

Muốn sở hữu được một tóc mượt mà, chắc khỏe là ao ước của rất nhiều phái đẹp. Do đó, để chăm sóc mái tóc khỏe đẹp thì việc nắm chắc những kiến thức cơ bản cũng rất quan trọng. Nhận biết được vấn đề đó, Viện Tóc Đức Mark xin chia sẻ đến bạn những thông tin cần thiết nhất. Kèm theo đó là những điều thú vị về tóc ngay sau đây nhé!

08/08/22
icon  249

Có rất nhiều người thắc mắc về nguồn gốc hình thành và phát triển của Salon Tóc là như thế nào? Phải trải qua những giai đoạn nào thì mới có thể tiên tiến như ngày nay? Vậy hãy cùn Viện Tóc Đức Mark tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé.

30/07/22
icon  234

Nghề tóc là một nghề thiên về kỹ năng, khi đã đi học nghề tóc, thì ai cũng mong ước mình tiếp thu nhanh gọn và có kinh nghiệm tay nghề tiêu biểu vượt trội hơn bạn hữu. Nhưng để học nghề tóc nhanh giỏi và thành công xuất sắc với nghề, bạn cần phải có bí quyết riêng. Dưới đây, Đức Mark Blog rất sẵn lòng chia sẻ những bí quyết giúp bạn học nghề tóc thuận lợi được đức kết từ những kinh nghiệm đào tạo nghề nhé.

29/07/22
icon  275

Tóc xoăn là một trong những kiểu tóc được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi mang đến cho bạn diện mạo vô cùng mới lạ và trẻ trung. Uốn tóc là là một phương pháp làm xoăn bằng cách sử dụng nhiệt và hóa chất làm sao để tạo tóc có kiểu dáng dạng gợn sóng hoặc lọn tóc bồng bền theo sở thích cá nhân người uốn.

29/07/22
icon  320

Kiểm tra độ mềm hóa của tóc có lẽ là một kiến thức cơ bản mà bất kỳ một người thợ nào khi uốn tóc, duỗi tóc cần phải biết. Việc làm này có tác dụng đảm bảo chắc chắn chất tóc đã có thể ăn thuốc và thay đổi hình dạng được

29/07/22
icon  265

Chúng ta thường quên các tiêu chí lựa chọn một sản phẩm và hầu như chỉ biết nó dựa trên tên thương hiệu hoặc qua lời giới thiệu của bạn bè.Vậy nên, để có được một sản phẩm hợp lý và hiệu quả, hãy chú ý nắm rõ những thông tin cần thiết nhất cho sự lựa chọn của mình.

29/01/22
icon  342

Để làm xoăn sóng nước hiệu quả, bạn cần kết hợp các kiểu cắt không nhiều lớp hoặc ít tầng, như: đầu oval, đầu vuông.

27/01/22
icon  473

Muốn nhuộm hóa chất, tẩy, lột, không khô, hư, bạn phải có một mái tóc dày và bóng, dưới đây là một cái nhìn nhanh về các sản phẩm và công nghệ tốt nhất.

Bạn muốn biết công nghệ hóa dầu là gì? Hãy cùng Đức Mark tìm hiểu thêm về sản phẩm hóa dầu là gì?

27/01/22
icon  379