DucMark

MÁI TÓC ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI, BẠN CÓ TÒ MÒ KHÔNG?

Theo sách kỷ lục Guinness thế giới, bộ tóc đắt nhất thế giới trị giá 8.000 bảng Anh, tương đương khoảng 240 triệu đồng Việt Nam và được thực hiện bởi nhà tạo mẫu nổi tiếng thế giới Stuart Phillips ở London, Anh.

Người trả tiền cắt tóc nhiều nhất thế giới là bà Beverly Latio, người Ý. Điều này được hiểu rằng giá cắt tóc đã bao gồm trong gói dịch vụ kim cương của nhà tạo mẫu Stuart Philip, bao gồm vé máy bay khứ hồi hạng nhất từ Ý đến Vương quốc Anh, dịch vụ xe limousine sân bay và bữa trưa rượu sâm panh trong khoang hạng nhất. Tuy nhiên, bà Latero chỉ cần một cốc trà sữa. Mặc dù tóc trên đỉnh đầu được làm xong chỉ trong một giờ nhưng cô đã được Phillips phục vụ trong một ngày. Bà Rateo là một đại lý bất động sản đã nghỉ hưu với giá trị tài sản hàng triệu đô la. Trước đây, bà Rateo cũng đã từng cắt tóc ở nhiều tiệm khác nhau trên khắp nước Ý, nhưng bà chưa bao giờ hài lòng với kiểu tóc mà mình đã cắt. Bà Lateo đã trả 8.000 bảng Anh không phải một lần mà là ba lần. Cô cảm thấy các tiệm ở Ý dường như làm hỏng mái tóc của cô, và chỉ có Stewart Phillips là làm cô hài lòng nhất. Trả lời phỏng vấn của các phóng viên, bà Rateo cho biết các dịch vụ do Stewart cung cấp đã để lại ấn tượng sâu sắc cho bà, và bà rất vui khi được trở thành khách quen của ông Phillips.

Kiểu tóc đắt nhất thế giới được tạo ra tại Stuart Phillips Hair Salon ở Covent Garden, London. Công viên giải trí nổi tiếng của Ý. Nhà tạo mẫu Stuart Phillips đã cắt tóc cho nhiều người nổi tiếng như Ivana Trump và Jean-Claude Van Damme. Chi phí cho một lần cắt tóc thông thường ở đây vào khoảng 150 bảng Anh, tương đương 4,5 triệu đồng.

Tác giả: Đức Mark   |   Cập nhật: 18/12/2021   |   icon  433

BÀI VIẾT KHÁC

Bạn muốn thử một kiểu tóc mới nhưng phân vân không biết nó có hợp với mình không? Đừng lo lắng, trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu 3 ứng dụng cấy tóc trên khuôn mặt để thử và biến tấu các kiểu tóc đẹp giúp bạn tìm được kiểu tóc phù hợp với hình dáng khuôn mặt của mình.

21/01/22
icon  353

10 chia sẻ dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về cảm giác của các nhà tạo mẫu tóc để có thể cộng hưởng với công việc hàng ngày của mình.

10/01/22
icon  240

Nếu bạn muốn nổi bật giữa đám đông, có lẽ những kiểu tóc này sẽ giúp bạn “bừng sáng”.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp ngày nay, bạn có thể lựa chọn hàng trăm kiểu tóc thiết kế cho riêng mình. Một số người theo văn hóa đại chúng sẽ hướng đến những kiểu tóc truyền thống, trong khi những người khác lại muốn thể hiện cá tính mạnh mẽ và thích những thiết kế độc đáo. Tuy nhiên, thú vị và nực cười như những trường hợp sau đây, thì điều đó đơn giản là không nên.

10/01/22
icon  273

Trevor Sorbie là nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng người Anh, nằm trong top 10 nhà tạo mẫu tóc xuất sắc nhất thế kỷ 20, kỷ lục 4 lần đăng quang tại British Hairstyling Awards là điều không thể vượt qua. Tên tuổi và nghề nghiệp của anh được nhắc đến trong sê-ri DVD "I'm More Than Just a Hairdresser", được coi là cẩm nang cho các thợ làm tóc trên thế giới.

 

05/01/22
icon  345

Người phụ nữ sở hữu mái tóc dài đẹp nhất thế giới là Alla Perkova (Alla Perkova) 27 tuổi đến từ miền đông bắc nước Nga. Mái tóc dài, dày, mềm mượt của cô khiến các nhiếp ảnh gia, phóng viên ... luôn phải bất ngờ và khen ngợi.

05/01/22
icon  321

Một kiểu tóc đẹp là điểm nhấn quan trọng giúp bạn khẳng định được phong cách của bản thân, điều này là hiển nhiên đối với các ngôi sao đẳng cấp thế giới, bởi họ luôn tìm kiếm một nhà tạo mẫu hoặc chuyên gia trang điểm độc đáo để tạo dáng cho mình, từ đó có thể thấy mái tóc rất quan trọng vai trò nhà tạo mẫu. Đây là 4 nhà tạo mẫu tóc đắt nhất thế giới.

01/01/22
icon  281

Nữ sinh lập kỷ lục thế giới về mái tóc dài 2m đến từ Ấn Độ là lliNilanshi Patel, 17 tuổi, đến từ Modasa, mái tóc dài 2m của cô đã lập kỷ lục Guinness thế giới.

01/01/22
icon  281

Trải qua quá trình phát triển của từng giai đoạn, cắt tóc đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Cho đến nay, nó đã đạt được nhiều tiến bộ đáng kể và một số thay đổi.

18/12/21
icon  268