DucMark

KHÓA HỌC CẮT TÓC MẤT BAO LÂU THÌ RA NGHỀ

Ngoài học đại học, bạn có thể lựa chọn những “con đường tắt” khác để thành công và ươm mầm cho ước mơ của mình. Một trong những nghề hot nhất được các bạn trẻ lựa chọn hiện nay để khởi nghiệp và theo đuổi đam mê này chính là nghề làm tóc. Nghề làm tóc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian học tập và nhanh chóng có được một công việc thú vị sau khi ra trường so với các ngành nghề khác. Vậy học nghề làm tóc mất bao lâu? Học tập mất bao lâu? Cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới đây với chia sẻ từ Đức Mark bạn nhé!

So với các ngành nghề khác, nghề làm tóc có ưu điểm là thời gian thành nghề không mất nhiều thời gian.

Khóa học chính chuyên nghiệp: Chỉ mất khoảng 6 tháng hoặc 1 năm.

  • Chỉ khoảng 6 tháng hoặc 1 năm là bạn đã thành thạo và có đủ các kỹ năng và có thể tự tin làm chủ salon cho riêng mình.
  • Tham gia các khóa học đào tạo thợ chính, bạn sẽ được học đầy đủ kiến thức lý thuyết về tóc và thực hành tất cả các kỹ thuật, phương pháp làm đẹp tóc trên tóc giả, tóc thật.
  • 6 tháng đến 1 năm đủ để học tập và rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm để nhanh chóng trở thành một nghệ nhân bậc thầy chuyên nghiệp.

Khóa học trợ lý làm tóc: chỉ kéo dài khoảng 2 tháng.

  • Bạn có thể lựa chọn các khóa học làm tóc chuyên nghiệp tại các học viện, trung tâm chuyên nghiệp hoặc các salon lớn nhận học viên thực tập.
  • Chỉ mất khoảng 2 tháng. thợ cắt tóc.
  • Ngoài những kỹ năng cơ bản như gội và sấy tóc, một trợ lý còn có thể tạo kiểu. mái tóc hoàn hảo cho khách hàng.

Tất cả thời gian học trên đều mang tính chất chỉ định, việc học nghề làm tóc nhanh hay chậm là phụ thuộc vào bản thân học viên. Nếu bạn cố gắng, hãy tiếp tục học hỏi, thời gian sẽ nhanh hơn dự kiến.

Dù là bất kỳ ngành nghề nào, để giỏi lĩnh vực của mình cũng cần rất nhiều nỗ lực và sự tận tâm. Học tạo kiểu tóc cũng không phải là ngành ngoại lệ.Vì vậy, muốn tăng thu nhập, bạn phải ý thức trau dồi kỹ năng bản thân.

 
Tác giả: Đức Mark   |   Cập nhật: 12/11/2021   |   icon  462

BÀI VIẾT KHÁC

Muốn sở hữu được một tóc mượt mà, chắc khỏe là ao ước của rất nhiều phái đẹp. Do đó, để chăm sóc mái tóc khỏe đẹp thì việc nắm chắc những kiến thức cơ bản cũng rất quan trọng. Nhận biết được vấn đề đó, Viện Tóc Đức Mark xin chia sẻ đến bạn những thông tin cần thiết nhất. Kèm theo đó là những điều thú vị về tóc ngay sau đây nhé!

08/08/22
icon  250

Có rất nhiều người thắc mắc về nguồn gốc hình thành và phát triển của Salon Tóc là như thế nào? Phải trải qua những giai đoạn nào thì mới có thể tiên tiến như ngày nay? Vậy hãy cùn Viện Tóc Đức Mark tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé.

30/07/22
icon  234

Nghề tóc là một nghề thiên về kỹ năng, khi đã đi học nghề tóc, thì ai cũng mong ước mình tiếp thu nhanh gọn và có kinh nghiệm tay nghề tiêu biểu vượt trội hơn bạn hữu. Nhưng để học nghề tóc nhanh giỏi và thành công xuất sắc với nghề, bạn cần phải có bí quyết riêng. Dưới đây, Đức Mark Blog rất sẵn lòng chia sẻ những bí quyết giúp bạn học nghề tóc thuận lợi được đức kết từ những kinh nghiệm đào tạo nghề nhé.

29/07/22
icon  276

Tóc xoăn là một trong những kiểu tóc được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi mang đến cho bạn diện mạo vô cùng mới lạ và trẻ trung. Uốn tóc là là một phương pháp làm xoăn bằng cách sử dụng nhiệt và hóa chất làm sao để tạo tóc có kiểu dáng dạng gợn sóng hoặc lọn tóc bồng bền theo sở thích cá nhân người uốn.

29/07/22
icon  320

Kiểm tra độ mềm hóa của tóc có lẽ là một kiến thức cơ bản mà bất kỳ một người thợ nào khi uốn tóc, duỗi tóc cần phải biết. Việc làm này có tác dụng đảm bảo chắc chắn chất tóc đã có thể ăn thuốc và thay đổi hình dạng được

29/07/22
icon  266

Chúng ta thường quên các tiêu chí lựa chọn một sản phẩm và hầu như chỉ biết nó dựa trên tên thương hiệu hoặc qua lời giới thiệu của bạn bè.Vậy nên, để có được một sản phẩm hợp lý và hiệu quả, hãy chú ý nắm rõ những thông tin cần thiết nhất cho sự lựa chọn của mình.

29/01/22
icon  342

Để làm xoăn sóng nước hiệu quả, bạn cần kết hợp các kiểu cắt không nhiều lớp hoặc ít tầng, như: đầu oval, đầu vuông.

27/01/22
icon  473

Muốn nhuộm hóa chất, tẩy, lột, không khô, hư, bạn phải có một mái tóc dày và bóng, dưới đây là một cái nhìn nhanh về các sản phẩm và công nghệ tốt nhất.

Bạn muốn biết công nghệ hóa dầu là gì? Hãy cùng Đức Mark tìm hiểu thêm về sản phẩm hóa dầu là gì?

27/01/22
icon  379