DucMark

Khám phá bí quyết giúp salon tóc đông nườm nượp

Làm thế nào để salon tóc đông khách? Đây chắc chắn là câu hỏi khó của nhiều bạn trẻ mới bắt đầu khởi nghiệp. Và tất nhiên, đông khách thì mới có lợi nhuận để duy trì được kinh doanh. Vậy thì xin mời các bạn hãy tham khảo bài viết khởi nghiệp từ Viện Tóc Đức Mark. Để từ đó áp dụng cho salon tóc của mình nhé. 

Chất lượng dịch vụ

  • Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chất lượng phục vụ là yếu tố đầu tiên mà khách hàng sẽ nghĩ đến khi bước vào một salon tóc. 
  • Chất lượng ở đây không chỉ nói đến tay nghề làm tóc của bạn phải chuyên nghiệp. Mà còn phải khiến khách hàng hài lòng với mái tóc của họ. Xây dựng niềm tin và làm khách hàng muốn quay lại salon tóc của bạn thường xuyên. 
  • Chúng ta không thể phủ nhận việc làm tóc, chăm sóc tóc cũng bị ảnh hưởng bởi xu hướng thị trường. Bởi thế là nhà tạo mẫu, thợ làm tóc bạn phải cập nhật xu thế liên tục. Có như vậy, bạn sẽ có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt hơn. Thúc đẩy việc kinh doanh salon tóc của bạn đông khách. 

Chất lượng sản phẩm sử dụng

Bên cạnh chú ý về dịch vụ, bạn phải cũng phải chứng minh được sự uy tín của mình. Thông qua các sản phẩm được sử dụng tạ salon. Nên lựa chọn các sản phẩm làm tóc có thương hiệu. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bởi chúng không những ảnh hưởng trực tiếp đến mái tóc của khách hàng. Mà còn góp phần làm tăng uy tín của tiệm tóc. 

Giá cả

  • Đây chính là yếu tố cuối cùng mà Viện Tóc Đức Mark muốn chia sẻ. Nó quyết định salon của bạn có đông khách không. Làm tóc đẹp đi đôi với giá cả hợp lý luôn là một combo không thể tách rời. Nếu đáp ứng được, salon của bạn chắc chắn sẽ hút khách.
  • Tuy vậy, định nghĩa giá cả hợp lý rất khác với giá rẻ. Vì chất lượng dịch vụ vẫn phải được đặt lên hàng đầu thì salon tóc của bạn mới hoạt động lâu dài. 
  • Bạn cũng có thể áp dụng những ưu đãi. Nhằm thu hút khách hàng mới đến với salon làm tóc. Vừa có thể giữ chân khách hàng cũ, những người gắn bó thân thiết. Khách hàng đến trải nghiệm cảm thấy hài lòng, họ sẽ trở lại thường xuyên. 
  • Hoặc là bạn có thể gửi tin nhắn, email chúc mừng khách hàng trong những dịp đặc biệt trong năm. Có đính kèm các dịch vụ khuyến mãi. Một hành động dù nhỏ nhưng có hiệu quả rất là cao. Và chắc chắn salon tóc của bạn sẽ kinh doanh đông khách.

Vừa rồi là những chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh của Viện Tóc Đức Mark. Chúc bạn ứng dụng thành công. 

Tác giả: Đức Mark   |   Cập nhật: 08/08/2022   |   icon  210

BÀI VIẾT KHÁC

Nếu bạn đang muốn biết những cách học nghề tóc nhanh nhất để trở thành một chuyên gia tạo mẫu tóc nhưng lại không viết làm cách nào? Bạn phải học hỏi nhiều kiến thức hay thực hành nhiều hơn học. Thì mới có thể thực hiện cắt tóc cho khách hàng. Cùng Viện Tóc Đức Mark tìm hiểu ngay sau đây nhé!

09/08/22
icon  264

Nghề tóc có lẽ là một nghề ngày nay được khá nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định theo. Mà vẫn còn tham gia theo trào lưu. Vậy học nghề cắt tóc có dễ dàng như bạn vẫn nghĩ? Bài viết dưới đây, Viện Tóc Đức Mark sẽ chia sẻ những thuận lợi và khó khăn của nghề này cho bạn tham khảo. Mời bạn theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

09/08/22
icon  183

Thực tế hiện nay, có hai phương pháp đào tạo phổ biến nhất được nhiều người theo đuổi. Mà tại Viện Tóc Đức Mark cũng có đào tạo là vừa học vừa làm và đến salon. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa sắp xếp chọn học online hoặc offline. 

01/08/22
icon  219

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ chọn nghề tóc với mong muốn có đủ nguồn kinh tế để trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, sau nhiều năm làm việc vẫn không ổn định. Thậm chí dẫn đến bỏ nghề. Vậy tại sao lại có có tình huống này xảy ra. Nguyên nhân dẫn đến là gì?

30/07/22
icon  184

Trong kinh doanh bất kì một lĩnh vực hay ngành nghề nào, mà không chỉ riêng kinh doanh salon tóc. Nếu bạn xây dựng được một thái độ đúng đắn. Sẽ là một bước đệm có thể đưa bạn đến những thành công vượt bậc.

29/07/22
icon  176

Bạn làm trợ lý hoặc thợ làm tóc trong một salon chuyên nghiệp Bạn muốn có một salon của riêng mình. Điều đầu tiên bạn cần quan tâm là tên tiệm của bạn, nơi bạn đang mở tiệm và liệu bạn có thể thành công với tiệm của mình hay không?

29/01/22
icon  343

Bạn là chủ tiệm hay nhân viên? Dù bạn là ai, hãy áp dụng những quy tắc vàng sau đây trong quản lý nhân sự để giữ cho môi trường tiệm của bạn luôn thanh thản và thoải mái. Khách hàng sẽ nhận thấy điều này trong thẩm mỹ viện của bạn.

28/01/22
icon  404

Trong kinh doanh, ngoài yếu tố thành công, chúng ta cũng cần quan tâm đến những trở ngại, đặc biệt là những bạn trẻ mới bắt đầu mở tiệm.

28/01/22
icon  368