DucMark

Hình thức học nghề tóc phổ biến hiện nay

Chúng ta thường hay e dè với chính bản thân mình khi có suy nghĩ đổi nghề. Nếu cảm thấy mình chưa thật sự phù hợp với công việc hiện tại. Tuy vậy, nghề tóc có lẽ là một nghề mà rất nhiều người hướng đến và muốn theo nó. Nhưng liệu việc theo đuổi nó có thật sự dễ dàng. Và bạn sẽ đến với nghề thông qua những cách nào? Ngay tại bài viết này, hãy cùng Viện Tóc Đức Mark điểm qua những hình thức học nghề tóc phổ biến nhất hiện nay nhé.

Việc thay đổi và lựa chọn hình thức học còn tùy thuộc vào điều kiện của mỗi người. Mà có thể chọn hình thức học nghề tóc khác nhau.

Thực tế hiện nay, có hai phương pháp đào tạo phổ biến nhất được nhiều người theo đuổi. Mà tại Viện Tóc Đức Mark cũng có đào tạo là vừa học vừa làm và đến salon. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa sắp xếp chọn học online hoặc offline. Thông qua những chương trình mà Viện Tóc Đức Mark tổ chức. Để bạn hiểu rõ hơn, sau đây sẽ là những thông tin chi tiết nhất.

Vừa học vừa làm

Đây là hình thức được nhiều người lao động lựa chọn. Hình thức vừa học vừa làm được tổ chức nhằm trau dồi kỹ năng thực tế. Và có thể hỗ trợ người học có thêm khoản thu nhập nhỏ. 

Bạn có thể xin vào làm tại một salon tóc như Viện Tóc Đức Mark. Sau đó, cố gắng dành nhiều thời gian quan sát những người thợ lành nghề. Phục vụ nhu cầu của khách hàng. Họ sẽ chỉ dẫn cho bạn những kỹ năng cơ bản nhất. Để bạn học hỏi và tự áp dụng vào quá trình làm việc hàng ngày của mình.

Thông quan cách này sẽ giúp bạn được tiếp xúc với khách hàng sớm. Ứng dụng được nhiều tình huống thực tế trong nghề. Vận dụng ngay những gì mình học hỏi để rèn luyện tay nghề. 

Tuy nhiên, bạn sẽ mất khá nhiều công sức hơn khi lựa chọn hình thức học thứ 2. Cụ thể sẽ được giới thiệu ngay sau đây.

Tập trung học tại Viện Tóc

Đối với hình thức thứ hai cũng là hình thức được nhiều người chọn. Bởi nó đem đến phương pháp học chất lượng hơn. Tại Viện Tóc, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn trực tiếp từ những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm. Được trau dồi những kiến thức chuyên môn cao. Có điều kiện hơn về cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ hơn.

Đây được xem là một khóa học chỉn chu. Giúp bạn hiểu được tất cả những nội dung cần thiết nhanh nhất trong nghề làm tóc.

Kết luận

Với hai hình thức học nghề tóc phổ biến nhất hiện nay mà Viện Tóc Đức Mark vừa giới thiệu. Hy vọng sẽ là những thông tin bổ ích và giúp bạn đưa ra được quyết định phù hợp cho bản thân mình nhé.

 

Tác giả: Đức Mark   |   Cập nhật: 01/08/2022   |   icon  219

BÀI VIẾT KHÁC

Nếu bạn đang muốn biết những cách học nghề tóc nhanh nhất để trở thành một chuyên gia tạo mẫu tóc nhưng lại không viết làm cách nào? Bạn phải học hỏi nhiều kiến thức hay thực hành nhiều hơn học. Thì mới có thể thực hiện cắt tóc cho khách hàng. Cùng Viện Tóc Đức Mark tìm hiểu ngay sau đây nhé!

09/08/22
icon  265

Nghề tóc có lẽ là một nghề ngày nay được khá nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định theo. Mà vẫn còn tham gia theo trào lưu. Vậy học nghề cắt tóc có dễ dàng như bạn vẫn nghĩ? Bài viết dưới đây, Viện Tóc Đức Mark sẽ chia sẻ những thuận lợi và khó khăn của nghề này cho bạn tham khảo. Mời bạn theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

09/08/22
icon  183

Làm thế nào để salon tóc đông khách? Đây chắc chắn là câu hỏi khó của nhiều bạn trẻ mới bắt đầu khởi nghiệp. Và tất nhiên, đông khách thì mới có lợi nhuận để duy trì được kinh doanh. Vậy thì xin mời các bạn hãy tham khảo bài viết khởi nghiệp từ Viện Tóc Đức Mark. Để từ đó áp dụng cho salon tóc của mình nhé. 

08/08/22
icon  211

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ chọn nghề tóc với mong muốn có đủ nguồn kinh tế để trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, sau nhiều năm làm việc vẫn không ổn định. Thậm chí dẫn đến bỏ nghề. Vậy tại sao lại có có tình huống này xảy ra. Nguyên nhân dẫn đến là gì?

30/07/22
icon  184

Trong kinh doanh bất kì một lĩnh vực hay ngành nghề nào, mà không chỉ riêng kinh doanh salon tóc. Nếu bạn xây dựng được một thái độ đúng đắn. Sẽ là một bước đệm có thể đưa bạn đến những thành công vượt bậc.

29/07/22
icon  176

Bạn làm trợ lý hoặc thợ làm tóc trong một salon chuyên nghiệp Bạn muốn có một salon của riêng mình. Điều đầu tiên bạn cần quan tâm là tên tiệm của bạn, nơi bạn đang mở tiệm và liệu bạn có thể thành công với tiệm của mình hay không?

29/01/22
icon  343

Bạn là chủ tiệm hay nhân viên? Dù bạn là ai, hãy áp dụng những quy tắc vàng sau đây trong quản lý nhân sự để giữ cho môi trường tiệm của bạn luôn thanh thản và thoải mái. Khách hàng sẽ nhận thấy điều này trong thẩm mỹ viện của bạn.

28/01/22
icon  404

Trong kinh doanh, ngoài yếu tố thành công, chúng ta cũng cần quan tâm đến những trở ngại, đặc biệt là những bạn trẻ mới bắt đầu mở tiệm.

28/01/22
icon  368