DucMark

[ĐỨC MARK REVIEW] Hair salon Phú Nguyễn – Top 1 salon làm tóc uy tín và chất lượng nhất tại Biên Hòa

Hair Salon làm tóc đẹp Phú Nguyễn (cắt, uốn, duỗi, nhuộm) đã trở thành thương hiệu được rất nhiều người yêu thích tại 307 Nguyễn Ái Quốc , phường Hố Nai , Biên Hoà , Đồng Nai. Đây là Hair salon có dịch vụ chăm sóc chu đáo với chất lượng dịch vụ hàng đầu hiện nay. Không dừng lại ở đó, Hair Salon Phú Nguyễn còn là nơi nuôi dưỡng giấc mơ sáng tạo của rất nhiều bạn trẻ yêu thích làm tóc. Hãy cùng Viện tóc Đức Mark khám phá những điểm đặc biệt làm nên tên tuổi của Hair Salon Phú Nguyễn.

Sự sáng tạo làm lên tên tuổi của Hair Salon Phú Nguyễn (cắt, uốn, duỗi, nhuộm)

Hair salon Phú Nguyễn được ấp ủ và nuôi dưỡng bởi anh Nguyễn Đình Phú -  trở thành một trong những salon đi đầu về các mẫu xu hướng thời trang tóc mới. Anh Nguyễn Đình Phú luôn cập nhật các xu hướng tóc mới nhất trên thế giới để tạo ra những mẫu tóc mới lạ, phục vụ cho những khách hàng sành điệu, thời trang.

Thiết kế không gian của Hair salon Phú Nguyễn vô cùng chuyên nghiệp, thân thiện và gần gũi. Salon luôn được giữ gọn gàng, ngăn nắp và kết hợp với mảng xanh vừa để tạo điểm nhấn cho cửa hàng. Chính nhờ thiết kế đã mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái trong thời gian làm tóc.

Để đem đến những mẫu tóc đẹp cho khách hàng, anh Nguyễn Đình Phú luôn đầu tư trang thiết bị hiện đại như các loại máy làm tóc, dược phẩm chất lượng. Ngoài ra, Hair salon Phú Nguyễn (cắt, uốn, duỗi, nhuộm) còn chú trọng đến việc xây dựng đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao. Anh Nguyễn Đình Phú thường xuyên tổ chức các buổi workshop, buổi đào tạo củng cố kiến thức và kĩ năng cho nhân viên cũng như tìm kiếm có tài năng thông qua các lớp đào tạo của học viện.

Các khóa đào tạo tại Hair salon Phú Nguyễn (cắt, uốn, duỗi, nhuộm)

Với mục tiêu đào tạo ra những nhà tạo mẫu tóc tương lai, anh Nguyễn Đình Phú không ngừng nâng cao chất lượng các mô hình đào tạo dạy nghề. Chương trình đào tạo kết hợp hoàn hảo giữa thực hành và lý thuyết, tạo sự lĩnh hội tối đa cho học viên cả về kỹ năng và kiến thức. Sau đây là một số khóa học được rất nhiều học viên tham gia mà bạn có thể tham khảo:

Khóa học uốn tiêu chuẩn

Khóa học uốn tiêu chuẩn tại Hair salon Phú Nguyễn là khóa học dành cho thợ phụ gội, thợ hóa chất nhập môn.

 • Kiến thức nhận biết cấu tạo của tóc, đánh giá, chẩn đoán tóc.
 • Nguyên lý thuốc uốn với tóc.
 • Học các bài xếp trục tiêu chuẩn nắm bắt.
 • Thiết kế uốn tóc phù hợp với cấu tạo các kiểu mặt khác nhau.
 • Học cách nhận biết về uốn lạnh và uốn nóng.
 • Phán đoán mềm hóa tiêu chuẩn.

Khóa nhuộm nâng cao

Những học viên đã có tay nghề vững vàng như thợ chính, thợ hóa chất cao cấp hay giám đốc kỹ thuật là những đối tượng nên tham gia khóa nhuộm nâng cao. Các nội dung mà học viên sẽ được tham gia gồm:

 • Buổi chia sẻ, định hướng về khóa học “Thông qua 1 bước đạt tới màu mục tiêu”.
 • Hệ thống công thức tiêu chuẩn khoa học trộn màu.
 • Phương pháp trộn màu xử lý tóc nhiều đoạn màu khác nhau.
 • Phương pháp thay màu mới: Đỏ sang Vàng/ Đỏ sang Khói/ Đen kim loại sang Khói.
 • Phương pháp nhuộm phủ bạc thay bằng màu thời trang.
 • Các kỹ thuật xử lý màu đặc biệt: màu Ánh Kim màu Ánh Bạc.
 • Phương pháp nhuộm highlight trên giấy bạc độc đáo.
 • Phương pháp nhuộm tạo hình thái qua chia phân khu đặc biệt.

Khóa học uốn nâng cao trong Salon

Đây là một trong những khóa học chuyên sâu tại Hair salon Phú Nguyễn (cắt, uốn, duỗi, nhuộm) được rất nhiều thợ chính, thợ hóa chất tham gia.  Thời gian đào tạo vào khoảng 3 ngày. Khi đăng ký khóa học uốn nâng cao, học viên sẽ có được các kiến thức như:

 • Kiến thức nhận biết cấu tạo của tóc, phán đoán và chẩn đoán tóc.
 • Nguyên lý các kiểu uốn.
 • Sự biến đổi về kết cấu của sóng uốn.
 • Cấu tạo hình thái dáng đầu với kết cấu của kiểu tóc đã cắt.
 • Sự liên kết của kiểu dáng khuôn mặt với lối thiết kế mẫu sóng uốn.
 • Đánh giá, phân tích phong cách thời trang tổng thể với thiết kế uốn tóc.
 • Phối màu thiết kế kết hợp theo sóng uốn.
 • Cập nhật theo các xu thế trào lưu uốn và tạo kiểu uốn mới nhất.

Khóa nhuộm sáng tạo

Khi tham gia khóa nhuộm sáng tạo tại Hair salon Phú Nguyễn (cắt,uốn, duỗi, nhuộm). Học viên sẽ có được kỹ năng nhuộm màu cơ bản tiêu chuẩn 2 năm trở lên, nắm và đọc bảng màu rõ, hiểu sâu về sản phẩm màu nhuộm:

 • Công thức cá nhân sáng tạo.
 • Kỹ thuật nhuộm màu cao cấp.
 • Hệ thống trộn màu quốc tế.
 • Thiết kế nhuộm màu cá tính.
 • Phối màu kinh điển.
 • Chẩn đoán màu da phối màu tóc.
 • Phương pháp nhuộm màu 3D.
 • Thiết kế màu theo phong cách thời trang 4 màu: Xuân - Hè - Thu - Đông.
 • Khơi gợi khát vọng màu tóc qua tâm lý sở thích khách hàng.
 • Đột phá tư duy cá nhân phát triển sáng tạo màu.

Tại Hair salon Phú Nguyễn cạnh đào tạo kiến thức về kỹ thuật, anh Nguyễn Đình Phú  con chú trọng đến việc rèn luyện đạo đức. Khi trở thành một thành viên của mái nhà chung Hair salon Phú Nguyễn, học viên sẽ được phát triển, rèn giũa đạo đức, kỹ năng giao tiếp. Cụ thể, học viên sẽ được tham gia những buổi định hướng nghề nghiệp, trainning cách xử lý các tình huống với khách hàng,...

Hiện nay, nhằm giúp cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn có thể theo đuổi đam mê, anh Nguyễn Đình Phú có những chương trình đào tạo nghề tóc miễn phí. Và còn rất nhiều chính sách hỗ trợ về chỗ ở, học phí, công cụ thực hành. Những học viên tốt nghiệp tại học viện có thể tự tin đứng Salon.

Để biết thêm có thông tin về các dịch vụ, khóa học tại Salon làm tóc đẹp Phú Nguyễn  (cắt, uốn, duỗi, nhuộm), bạn có thể liên hệ đến Hair Salon Phú Nguyễn để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Hair salon Phú Nguyễn – Mr. Phú

Địa chỉ :307 Nguyễn Ái Quốc , phường Hố Nai , Biên Hoà , Đồng Nai

Hotline 0908311191 - 0797.555556

 
Tác giả: Đức Mark   |   Cập nhật: 03/08/2022   |   icon  156

BÀI VIẾT KHÁC

Cho dù là nam hay nữ thì đều có nhu cầu làm đẹp. Đặc biệt cho mái tóc của mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn ra một salon tóc vừa đẹp vừa rẻ lại là vấn đề gây khó khăn cho họ. Bởi hiện tại ở khắp nơi có tới mấy trăm cái salon tóc. Làm sao biết địa chỉ nào uy tín để lựa chọn. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, Viện Tóc Đức Mark sẽ giới thiệu tới bạn Phương Beauty Center. Tiệm salon do chính các bạn trẻ tại Bắc Ninh đánh giá cao.

08/08/22
icon  279

Vốn nổi tiếng là một địa chỉ làm tóc quen thuộc của nhiều chị em tại Đồng Nai, trong suốt thời gian qua, Hair salon Khánh Phong Cách đã thực sự làm rất tốt vai trò của mình trong việc mang đến cho khách hàng thân yêu một cái nhìn thật hoàn hảo bởi những kiểu tóc thời thượng và ấn tượng nhất. Gắn liền với tên tuổi của địa chỉ làm tóc này, chúng ta cũng không thể nào không nhắc đến Mr. Khánh - người đã đặt nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ của Hair salon Khánh Phong Cách như hiện nay.

07/08/22
icon  253

Chắc chắn đối với phụ nữ thì nhu cầu làm đẹp là điều tất yếu. Họ luôn tìm cách để mình trông tự tin hơn trước mắt người khác. Chính vì thế, bên cạnh việc chăm sóc làn da, thì mái tóc cũng là vấn đề được các chị em vô cùng quan tâm.  Một mái tóc đẹp sẽ khiến họ thêm tự tin, năng động. Và cũng là cách dễ dàng để lại ấn tượng cho người đối diện hơn.

06/08/22
icon  217

Nếu như bạn là người Hải Dương và quan tâm đến những địa chỉ làm tóc chất lượng thì chắc chắn bạn không thể chưa nghe đến cái tên Trung Hair Studio. Không ngoa khi nói rằng đây là thương hiệu tóc nổi tiếng nhất Hải Dương cho đến thời điểm hiện tại và khó có thương hiệu nào có thể cạnh tranh được. Với chất lượng đẳng cấp, uy tín hàng đầu với khách hàng và học viên, salon luôn là điểm hẹn lý tưởng của các cô nàng hotgirl.

06/08/22
icon  301

Có lẽ, đối với mỗi người phụ nữ tóc luôn là một bộ phận cần được chỉnh chu nhất có thể. Bởi nó thể hiện được phong cách, cá tính riêng của mỗi người. Làm thu hút ánh nhìn từ mọi người xung quanh. Và mình tin chắc ai cũng mong muốn sở hữu mái tóc đẹp thời thượng. 

Tuy nhiên, đâu mới là địa điểm làm tóc mang lại cho bạn sự hoàn hảo. Từ chất lượng, dịch vụ đến giá cả. Đừng lo, tại bài viết này, hãy cùng Viện Tóc Đức Mark review ngay Hưng Hair & Academy. Nơi được mệnh danh là một trong những địa điểm làm tóc đẳng cấp tại Đà Nẵng.

06/08/22
icon  174

Nhu cầu tìm kiếm địa điểm làm tóc tại Hà Nội luôn được nhiều chị em quan tâm. Bởi ai cung mong muốn mình thật xinh đẹp và ấn tượng trong mắt người khác. Và đổi kiểu tóc chính là cách nhanh nhất, để chị em bức phá một cách hoàn toàn. Chính vì thế, họ rất cần một địa điểm làm tóc uy tín. Có đội ngũ nhân viên tay nghề cao. Đảm bảo được những yêu cầu khắt khe do mình đề ra. 

05/08/22
icon  205

Rất nhiều người thợ khi theo học và hoàn thành khóa đào tạo nghề tóc Hair salon A Nho Hội An đã mở được cơ sở riêng. Tuy nhiên, để có thể bỏ được một cơ sở cắt tóc riêng sẽ làm một vấn đề không hề dễ dàng. Học viên sẽ phải chuẩn bị những gì để có có thể gây dựng được một địa thương hiệu riêng cho mình. Đâu là một địa chỉ tin cậy bạn có thể hợp tác để mở tiệm tóc riêng, cùng tìm hiểu phân tích dưới đây.

05/08/22
icon  254

Salon tóc không chỉ là một điểm đến quen thuộc của nhiều chị em phụ nữ. Bởi phụ nữ giới luôn là đối tượng có nhu cầu làm đẹp mỗi ngày. Tuy vậy, đâu mới là nơi tin tưởng để chọn lựa.

05/08/22
icon  216