DucMark

ĐIỂM DANH TOP 3 NHÀ TẠO MẪU TÓC ĐẮT GIÁ NHẤT HÀNH TINH

Kiểu tóc là một trong những điểm nhấn quan trọng giúp bạn khẳng định phong cách của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ thực sự bất ngờ trước giá dịch vụ của 3 nhà tạo mẫu tóc đắt nhất thế giới. Cùng Đức Mark tìm hiểu nhé!

  1. ORIBE-sáng tạo không giới hạn

Oribe là một nhà tạo mẫu tóc người Cuba, người đã trở thành một trong những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới bằng cách tạo kiểu tóc không mệt mỏi cho riêng mình. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò trợ lý cho nhà tạo mẫu Icon Garren. Sau nhiều năm không ngừng cải tiến, Oribe đã mở salon đầu tiên của mình tại khách sạn Plaza ở thành phố New York. Hiện tại, "Cây kéo vàng" người Cuba này đang hợp tác rất ăn ý với nữ ca sĩ Jennifer Lopez.

Vì danh tiếng và sự sáng tạo vô song của Oribe, salon của nhà tạo mẫu người Cuba này không hề rẻ khi chi cho mỗi lần điều trị tóc. Dịch vụ làm đẹp và tạo kiểu tóc trung bình của anh có thể lên đến 400 đô la Mỹ.

  1. SERGE NORMANT - Nhà thiết kế thương hiệu làm tóc

Serge Normant là nhà tạo mẫu tóc hàng đầu tại Pháp và hiện đang làm việc với nhiều ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí, trong đó có Ellen Barkin và Sarah Jessica Parker. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhà tạo mẫu tài ba này một lần chăm sóc tóc cho mình thì giá một lần cắt tóc có thể lên tới 500 USD. Bởi theo Serge Normant, khoản phí trả cho anh không chỉ là công của người thợ làm tóc, mà còn là giá trị thương hiệu của chính người nghệ sĩ.

  1. Chris McMillan— Level is Price

Chris McMillan từ chương trình thực tế Friends Friends. Sau những nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp tạo mẫu tóc, anh đã đạt được rất nhiều danh tiếng trong lĩnh vực thời trang. Còn McMillan là người được mệnh danh là “phù thủy” thiên tài, anh có khả năng phù phép cho mái tóc màu nâu vàng và tạo nên thương hiệu cho Jennifer Aniston.

Cũng như nhiều nhà tạo mẫu tóc hàng đầu khác, mỗi khách hàng của tiệm Chris McMillan phải trả không dưới 600 USD cho mỗi dịch vụ làm tóc. Nhưng đối với nhiều người, cái giá phải trả là xứng đáng, bởi vì các khóa học của McMillan sẽ làm mờ đi giá trị của đồng tiền.

Tác giả: Đức Mark   |   Cập nhật: 16/12/2021   |   icon  217

BÀI VIẾT KHÁC

Nếu bạn đang muốn biết những cách học nghề tóc nhanh nhất để trở thành một chuyên gia tạo mẫu tóc nhưng lại không viết làm cách nào? Bạn phải học hỏi nhiều kiến thức hay thực hành nhiều hơn học. Thì mới có thể thực hiện cắt tóc cho khách hàng. Cùng Viện Tóc Đức Mark tìm hiểu ngay sau đây nhé!

09/08/22
icon  265

Nghề tóc có lẽ là một nghề ngày nay được khá nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định theo. Mà vẫn còn tham gia theo trào lưu. Vậy học nghề cắt tóc có dễ dàng như bạn vẫn nghĩ? Bài viết dưới đây, Viện Tóc Đức Mark sẽ chia sẻ những thuận lợi và khó khăn của nghề này cho bạn tham khảo. Mời bạn theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

09/08/22
icon  184

Làm thế nào để salon tóc đông khách? Đây chắc chắn là câu hỏi khó của nhiều bạn trẻ mới bắt đầu khởi nghiệp. Và tất nhiên, đông khách thì mới có lợi nhuận để duy trì được kinh doanh. Vậy thì xin mời các bạn hãy tham khảo bài viết khởi nghiệp từ Viện Tóc Đức Mark. Để từ đó áp dụng cho salon tóc của mình nhé. 

08/08/22
icon  211

Thực tế hiện nay, có hai phương pháp đào tạo phổ biến nhất được nhiều người theo đuổi. Mà tại Viện Tóc Đức Mark cũng có đào tạo là vừa học vừa làm và đến salon. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa sắp xếp chọn học online hoặc offline. 

01/08/22
icon  220

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ chọn nghề tóc với mong muốn có đủ nguồn kinh tế để trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, sau nhiều năm làm việc vẫn không ổn định. Thậm chí dẫn đến bỏ nghề. Vậy tại sao lại có có tình huống này xảy ra. Nguyên nhân dẫn đến là gì?

30/07/22
icon  184

Trong kinh doanh bất kì một lĩnh vực hay ngành nghề nào, mà không chỉ riêng kinh doanh salon tóc. Nếu bạn xây dựng được một thái độ đúng đắn. Sẽ là một bước đệm có thể đưa bạn đến những thành công vượt bậc.

29/07/22
icon  176

Bạn làm trợ lý hoặc thợ làm tóc trong một salon chuyên nghiệp Bạn muốn có một salon của riêng mình. Điều đầu tiên bạn cần quan tâm là tên tiệm của bạn, nơi bạn đang mở tiệm và liệu bạn có thể thành công với tiệm của mình hay không?

29/01/22
icon  343

Bạn là chủ tiệm hay nhân viên? Dù bạn là ai, hãy áp dụng những quy tắc vàng sau đây trong quản lý nhân sự để giữ cho môi trường tiệm của bạn luôn thanh thản và thoải mái. Khách hàng sẽ nhận thấy điều này trong thẩm mỹ viện của bạn.

28/01/22
icon  404