Khách hàng được làm phồng chân tóc với các dòng sản phẩm đến từ Anh, Đức, Hàn Quốc - các dòng sản phẩm cao cấp có khả năng làm phồng tốt, đồng thời giúp độ phồng giữ lâu hơn so với các sản phẩm bình dân tầm trung hoặc thấp.

13/08/2022
icon  63

 Viện tóc Đức Mark luôn là nơi đáng tin cho các nàng gửi gắm để tô thêm phần đặc sắc cho mái tóc của mình, tăng thêm nét trẻ trung và cá tính của riêng mình.Tại Viện tóc Đức Mark, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ nhuộm tóc chuyên nghiệp, sử dụng sản phẩm cao cấp để luôn bảo vệ được mái tóc cho khách hàng.

 
13/08/2022
icon  56

Nhuộm màu vật lý với dòng sản phẩm đến từ Đức - các dòng sản phẩm cao cấp có khả năng làm lên màu tốt, đồng thời bền màu, khó phai và xơ, khô tóc như các sản phẩm bình dân tầm trung hoặc thấp.

13/08/2022
icon  51

các dòng sản phẩm cao cấp có khả năng phủ bóng tốt, đồng thời giúp độ bóng mượt, độ mềm tóc giữ lâu hơn và không gây ra tình trạng khô xơ tóc so với các sản phẩm bình dân tầm trung hoặc thấp.

 
13/08/2022
icon  46

Các dòng sản phẩm cao cấp có khả năng tẩy nhanh và tốt, đồng thời sản phẩm có thành phần phục hồi và làm mềm tóc, không gây xơ cứng, khô tóc, gãy tóc so với các sản phẩm bình dân tầm trung hoặc thấp.

13/08/2022
icon  54

 Viện tóc Đức Mark luôn cung cấp các dịch vụ phục hồi tóc hư tổn cao cấp dành cho khách hàng, để đảm bảo rằng mái tóc của khách hàng luôn mạnh khỏe sau mỗi lần đến Viện tóc Đức Mark Chúng tôi giúp cân bằng độ ẩm, cung cấp dưỡng chất nuôi tóc và phục hồi tóc toàn diện, từ đó mái tóc của bạn sẽ luôn suôn mượt và căng bóng.

 
13/08/2022
icon  73

Viện tóc Đức Mark tự tin khẳng định rằng là nơi cung cấp dịch vụ duỗi tóc cao cấp với giá cả hợp lý cho các cô nàng. Đảm bảo khách hàng sẽ sở hữu được mái tóc được duỗi chuyên nghiệp mà không một chút hư tổn nào gây ra cho tóc của bạn

13/08/2022
icon  61

Viện tóc Đức Mark còn cung cấp các dịch vụ nhuộm tóc trung bình và cao cấp, giúp cho các nàng có nhiều sự lựa chọn làm tóc để phù hợp với túi tiền, nhưng cam kết rằng sẽ không bao giờ gây ra bất kỳ hư tổn nào cho mái tóc của các quý cô.

13/08/2022
icon  78

 Viện tóc Đức Mark luôn là nơi đáng tin tưởng cho các chị em đến sử dụng dịch vụ uốn tóc, bởi lẽ chúng tôi luôn dùng những sản phẩm chất lượng cao cấp để uốn tóc cho khách hàng. Đảm bảo được rằng, sau khi uốn tóc tại Viện tóc Đức Mark, khách hàng vẫn sở hữu được mái tóc uốn bồng bềnh mà không bị một chút hư tổn nào gây hại cho tóc

 
13/08/2022
icon  87

Khách hàng được tạo kiểu tóc với các dòng sản phẩm đến từ Anh, Đức, Hàn Quốc - các dòng sản phẩm cao cấp có khả năng tạo kiểu tốt, đồng thời giúp nếp uốn giữ lâu hơn, thời gian giữ kiểu lâu và không gây hư tổn tóc như khô, xơ... so với các sản phẩm bình dân tầm trung hoặc thấp.

13/08/2022
icon  38

 Bên cạnh dịch vụ gội đầu thường, Viện tóc Đức Mark còn cung cấp các dịch vụ gội đầu dưỡng cao cấp bậc nhất. Tất cả dịch vụ gội đầu của Viện tóc Đức Mark bảo đảm rằng sẽ giúp các nàng giải phóng mệt mỏi, xả được tối đa muộn phiền, stress sau mỗi giờ làm việc và học tập căng thẳng

 
13/08/2022
icon  50

Đội ngũ cắt tóc tại Viện tóc Đức Mark đều sở hữu tay nghề chuyên nghiệp và đặc biệt am hiểu phong cách, xu hướng các mẫu tóc hàng đầu hiện nay, giúp các khách hàng sở hữu được mái tóc bừng sáng cho riêng mình.

13/08/2022
icon  53