DucMark

Đào tạo nghề tóc miễn phí cho các bạn trẻ khó khăn

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại có niềm đam mê học nghề tóc, Viện Tóc Đức Mark đã triển khai nhiều chương trình dạy cắt tóc miễn phí. Với mong muốn, các bạn sẽ có trong tay một cái nghề. Từ đó thực hiện ước mơ và nuôi sống bản thân mình. Bởi chúng tôi quan niệm “Được yêu thương là hạnh phúc không hề nhỏ. Mỗi chúng ta đều xứng đáng được yêu thương từ những người xung quanh mình. Vậy tại sao chúng ta không chia sẻ yêu thương để tất cả mọi người đều được hạnh phúc”. Đó cũng là thông điệp Viện Tóc Đức Mark muốn lan tỏa trong bài viết này.

Hạnh phúc đến từ việc làm nhỏ nhất

  • Đúng vậy, cuộc sống có rất nhiều điều kì diệu nhỏ nhoi. Cuộc sống hạnh phúc nhất là khi ta biết chia sẻ yêu thương. Viện Tóc Đức Mark rất mong muốn những khóa học đào tạo nghề tóc miễn phí sẽ thật ý nghĩa. Sẽ là cách chia sẻ yêu thương có thể giúp được người khác. Và hãy cho đi thật nhiều mà đừng ngần ngại bạn nhé. Cũng như chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và truyền tải hết sức những kiến thức nghề tóc cho các bạn trẻ vậy. Có cho đi thì bạn mới nhận lại. Hơn hết, đối với Viện Tóc Đức Mark, sự thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi.

  • Tại đây, bạn sẽ được đào tạo nghề tóc từ kiến thức cơ bản đến nâng cao với các chuyên gia của Viện Tóc Đức Mark. Đồng thời, học viên sẽ được cập nhật những xu hướng làm tạo kiểu tóc mới nhất của các nước trên thế giới. Lấy đó, làm hành trang cho sự nghiệp làm nghề tóc sau này. 
  • Ngoài những kỹ năng mà nghề cắt tóc cần có, các học viên còn được đào tạo chi tiết về kỹ năng giao tiếp với khách hàng. Đây là kỹ năng rất quan trọng, góp phần tạo nên một người thợ làm tóc chuyên nghiệp. Mọi việc làm của Viện Tóc Đức Mark tuy rất nhỏ. Nhưng chúng tôi hy vọng đây sẽ là những hành động ấm áp tình người. Góp phần lan tỏa thông điệp sống tích cực, sống yêu thương, sẻ chia với cộng đồng, nhất là với các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Kết luận

Bài viết Đào tạo nghề tóc miễn phí cho các bạn trẻ khó khăn của Viện Tóc Đức Mark hôm nay xin nhắc lại thông điệp mà chúng tôi muốn lan tỏa nhiều hơn ”Hãy biết yêu thương, san sẻ, sẵn sàng giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn bên cạnh mình để nhận lại sự tôn trọng của mọi người bạn nhé”. 

Thông tin liên hệ đăng ký khóa học miễn phí: 

  • Viện tóc Đức Mark - Nguyễn Xuân Đức
  • Hotline - Zalo: 0944444459
  • Website: ducmark.com - ducmark.vn
Tác giả: Đức Mark   |   Cập nhật: 19/08/2022   |   icon  154

BÀI VIẾT KHÁC

Cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn khi có tình yêu thương từ những người xung quanh. Cũng như câu nói đấy mà Viện Tóc Đức Mark đã tạo ra các chương trình hỗ trợ cắt tóc miễn phí cho những hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, chúng tôi còn tạo điều kiện cho các bạn trẻ có mong muốn học nghề tóc mà chưa có điều kiện học, tham gia các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu về nghề tóc. Hy vọng với những gì chúng tôi nỗ lực có thể trao đi yêu thương và sẻ chia nhiều hơn.

20/08/22
icon  144

“Đồng hành và gắn kết yêu thương” là sứ mệnh mà Viện Tóc Đức Mark đang thực hiện thông qua các khóa học nghề tóc 0 đồng dành cho những ai đang gặp hoàn cảnh khó khăn. Là những người chưa đủ may mắn để có điều kiện được học tập và có nghề nghiệp ổn định.

20/08/22
icon  134

Hạnh phúc là một trong những nhu cầu cũng đồng thời là một giá trị sống của mỗi con người. Chắc hẳn rằng, ai trong cuộc sống này cũng muốn được hạnh phúc, yêu thương, chia sẻ. 

Song Viện Tóc Đức Mark với mong muốn lan tỏa thông điệp “yêu thương và chia sẻ” thông qua các khóa học dạy tóc miễn phí dành cho những bạn trẻ chưa có một nghề nghiệp ổn định. Chúng tôi hy vọng có thể tuyên truyền các khóa học này nhiều hơn để nhiều người được giúp đỡ.

20/08/22
icon  139

Mỗi chúng đều có những câu chuyện khó khăn của riêng mình. Thấu hiểu được vấn đề đó, Viện Tóc Đức Mark với mong muốn được chia sẻ yêu thương đến bạn, thông qua những khóa học tóc miễn phí dành cho những ai chưa có điều kiện học nghề tóc

19/08/22
icon  144

Trong suốt những năm vừa qua Viện Tóc Đức Mark luôn đề cao các hoạt động thiện nguyện. Thông qua những hoạt động cắt tóc miễn phí ở vùng sâu, vùng xa. Nơi không có quá nhiều điều kiện để có thể trải nghiệm những dịch vụ cắt tóc tốt nhất. 

28/07/22
icon  140

Trong hành trình thiện nguyện của mình, Đức Mark có dịp ghé thăm trại trẻ mồ côi Vinh Sơn, mái ấm tình thương của các em bé mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn đang sống ở các cô nhi viện ở tỉnh Kon Tum (Tây Nguyên)

24/12/21
icon  312

Cô nhi viện Vinh Sơn là nơi cưu mang các trẻ em cơ nhỡ tại TP Kon Tum, Kon Tum. Địa điểm này là ngôi nhà của rất nhiều trẻ em dưới 18 tuổi nhận được sự quan tâm chăm sóc hàng ngày. Các dân cư quanh vùng này cũng như những nhà hảo tâm thường xuyên tới đây thăm hỏi cuộc sống của các em bé tại đây, đồng thời phần nào hỗ trợ cho các em về mặt vật chất và cả tinh thần.

24/12/21
icon  359