DucMark

CÔNG THỨC PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN NẶNG

Đức Mark xin chia sẻ để bổ sung thêm nguồn kiến thức cho các bạn học viên mới theo nghề nắm được về công thức làm phục hồi tóc mủn, tóc nhũn, tóc nát.

Công thức làm phục hồi tóc mủn, tóc nhũn, tóc nát

Cách 1:
Bước 1: Kiểm tra tình trạng túc: yếu nát, Mủn, hư tổn
Bước 2: Gội sạch đầu lau khô bằng khăn, Keratin Thủy phân nguyên chất chải đều mỏng lên tóc bằng lược răng thưa cho đến hết cả đầu, sau đó để khoảng 5 phút lấy lược răng dày chải lại cả đầu đến khi thấy tóc trơn mà ko mủn nữa kéo tóc thấy giai. thì lấy lược răng dày chảy loại bỏ keratin đi và lấy khăn ẩm lau toàn bộ tóc sau đó sấy khô. trong khi sấy thỉnh thoảng lấy lược răng dày chải đều cả đầu xong lại sấy tiếp đến khô.
Bước 3: Lấy máy là bật nhiệt độ thấp 180 chia tóc tành từng tép mỏng là lần lượt hết cả đầu.
Lưu ý: Sau khi là xong tóc đẹp nhắc khách hàng về kiêng 48 tiếng thì tóc rất đẹp và ổn định “ít nhất cũng kiêng được 12 tiếng” trường hợp khách ko chịu được bết thì có thể xả bằng nước lạnh ko được dùng dầu gội sau đó sấy khô.

Cách 2:
Bước 1: Kiểm tra tình trạng túc: yếu nát, Mủn, hư tổn
Bước 2: Gội sạch đầu sấy khô, Pha tỉ lệ Keratin Thủy phân hoăc hoặc Colagen 50% +50% Cân bằng PH của Faster trộn đều.
Bước 3: CHia tép tóc mỏng chải bằng lược răng dầy thật mỏng thuốc lần lượt đến hết tóc sau đó lưu keratin trên tóc khoảng 10 phút. lấy lược răng dày chải đi chải lại cả đầu đến đều xong lại sấy đến khô.
Bước 3: Lấy máy là bật nhiệt độ thấp 180 chia tóc tành từng tép mỏng là lần lượt hết cả đầu sau đó để nguội rồi đi xả bằng nước lạnh ko dùng dầu gội. lau khô và lấy nửa đốt colagen xoa đều ra tay và vuốt lên tóc còn đang ẩm như vuốt dưỡng sau đó sấy khô và là lướt qua lại.
Lưu ý: Sau khi là xong tóc đẹp nhắc khách hàng về kiêng 48 tiếng thì tóc rất đẹp và ổn định “ít nhất cũng kiêng được 12 tiếng”

Công thức làm phục hồi uốn KTS

Bước 1: Kiểm tra tình trạng tóc: yếu nát, Mủn, hư tổn, sun cháy
Bước 2: Lấy thuốc uốn KTS số 1 vào thuốc lên toàn bộ mái tóc.(Thuốc TB – Yếu tùy theo tình trạng tóc “8 thuốc số 1 + 2 dầu ăn”) đợi cho tóc mềm và dãn hết ra tương đương với tóc ép. Rồi cho đi xả sạch thuốc số 1 trên tóc, Pha tỉ lệ Keratin Thủy phân hoăc hoặc Colagen với nước sạch “tỷ lệ:1 keratin : 7 -10 nước” ngâm tóc vào trong bát Keratin Thủy phân khoảng 3 phút không xả mà chỉ lấy khăn lau khô.rồi lên cuốn trục (colagen + khoảng 1 đốt ngón tay số 1 uốn trộn đều bôi lên đầu ngọn tóc quấn trục)
Bước 3: Chạy nhiệt 100 – 130 độ chạy 8 phút tắt máy nghỉ 5-10 phút (3 lần) tắt máy để nguội hẳn.
Bước 4: Dập thuốc uốn KTS số 2 để 15 phút (dập để trong ngăn mát tủ lạnh hoặc ngân nước đá thì càng tốt).

HD: ép Phục hồi phủ mịn cho tóc nát trên dòng sản phẩm keratin faster những mái tóc mỏng mảnh lại nát nữa ko thể lầm bằng thuốc ép. giờ đây ko cũng ko còn là nỗi lo.
Bước 1: Gội đầu thật sạch, lau khô, chải nhẹ nhàng. sấy khô (với tóc xoăn trong chân ta lấy máy là nhiệt cao là kỹ trước khi vào thuốc.
Bước 2: lấy keratin thủy phân CHải lên tóc như chải thuốc nhuộm, lần lượt cho hết toàn bộ mỏi tóc hư. cứ như thế tách tép tóc chải đi chải lại thật nhiều lần bằng lược răng dầy cho tới khi mịn (Khoảng 20phut).
Bước 3: Sau khi chải keratin xong ta lấy linon quấn thức ăn quấn kín toàn bộ đầu tóc vào, sau đó dùng máy kích nhiệt, nhiệt độ 50 độ 20 – 30 phút. sau đó tháo linon ra để nguội, lấy lược răng dầy chải lược bỏ keratin trên tóc đi mà ko đi xả.lấy khăn mặt nhúng nước và vắt để ẩm và lau từng tép tóc dầy mà không đi xả. sau đó sấy khô
Bước 4: Sấy khô 100%. dùng máy là nhiệt độ cao từ 180 -220 độ chia thật mỏng tóc và bắt đầu là như tóc ép (với tóc muốn Cúp đuôi (Chữ J) thì dùng trục to của xoăn máy quấn và gia nhiệt 130 độ (10phút) để nguội hẳn rồi là lại phá nếp.
Kết thúc có 1 mái tóc hoàn hảo. vừa phủ mịn (mịn như tơ) vừa phục hồi ( 5 – 6 tháng mới phải làm lại) nhớ dặn khách hàng kiêng 2 ngày (48 tiếng ko gội đầu nhé)

Với tóc khô hoặc quéo ngọn mà đang sẵn có xoăn mà khô mất nước mất liên kết hoàn toàn. ta lấy collagen Faster điều trị là OK 1 – 2 lần tùy theo mức độ hư tổn.
Bước 1: Kiểm tra đánh giá tình trạng tóc “mức độ hư tổn, khô sơ của tóc”
Bước 2: Gội đầu thật sạch, lau khô, chải nhẹ nhàng. sấy khô 8-90%.
Bước 3: lấy collagen pha với nước sạch tỷ lệ 1:1chải lên tóc như chải thuốc nhuộm bằng lược răng dầy chải xong để lưu thuốc 10 phút và ta lại lấy lược răng dầy chải (nhưng cho rất ít thuốc và chải đều) “Với tóc cháy, sun ngọn ta nên dùng keratin”, lần lượt cho hết toàn bộ mái tóc hư. Với tóc xoăn sau khi chải xong thì quấn nọn tay và bóp nâng nọn tóc lên.Lưu thuốc khoảng 10 – 20 phút thì bắt đầu dùng lược răng dầy chải lại.
Bước 4: Lấy khăn mặt ẩm lau tóc sau đó sấy khô, với tóc thẳng là đi là xong. Tóc xoăn quận thành nọn dùng loe sấy khô tóc.
Lưu ý: dặn khách hàng sau 48 tiếng hãy gội đầu như vậy hiệu quả cao vô cùng ( có thể xả bằng nước lạnh thay cho bước dùng khăn mặt ẩm lau nhưng hiệu quả ko cao bằng).

 

 

Tác giả: Đức Mark   |   Cập nhật: 04/01/2022   |   icon  369

BÀI VIẾT KHÁC

Muốn sở hữu được một tóc mượt mà, chắc khỏe là ao ước của rất nhiều phái đẹp. Do đó, để chăm sóc mái tóc khỏe đẹp thì việc nắm chắc những kiến thức cơ bản cũng rất quan trọng. Nhận biết được vấn đề đó, Viện Tóc Đức Mark xin chia sẻ đến bạn những thông tin cần thiết nhất. Kèm theo đó là những điều thú vị về tóc ngay sau đây nhé!

08/08/22
icon  250

Có rất nhiều người thắc mắc về nguồn gốc hình thành và phát triển của Salon Tóc là như thế nào? Phải trải qua những giai đoạn nào thì mới có thể tiên tiến như ngày nay? Vậy hãy cùn Viện Tóc Đức Mark tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé.

30/07/22
icon  234

Nghề tóc là một nghề thiên về kỹ năng, khi đã đi học nghề tóc, thì ai cũng mong ước mình tiếp thu nhanh gọn và có kinh nghiệm tay nghề tiêu biểu vượt trội hơn bạn hữu. Nhưng để học nghề tóc nhanh giỏi và thành công xuất sắc với nghề, bạn cần phải có bí quyết riêng. Dưới đây, Đức Mark Blog rất sẵn lòng chia sẻ những bí quyết giúp bạn học nghề tóc thuận lợi được đức kết từ những kinh nghiệm đào tạo nghề nhé.

29/07/22
icon  276

Tóc xoăn là một trong những kiểu tóc được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi mang đến cho bạn diện mạo vô cùng mới lạ và trẻ trung. Uốn tóc là là một phương pháp làm xoăn bằng cách sử dụng nhiệt và hóa chất làm sao để tạo tóc có kiểu dáng dạng gợn sóng hoặc lọn tóc bồng bền theo sở thích cá nhân người uốn.

29/07/22
icon  321

Kiểm tra độ mềm hóa của tóc có lẽ là một kiến thức cơ bản mà bất kỳ một người thợ nào khi uốn tóc, duỗi tóc cần phải biết. Việc làm này có tác dụng đảm bảo chắc chắn chất tóc đã có thể ăn thuốc và thay đổi hình dạng được

29/07/22
icon  266

Chúng ta thường quên các tiêu chí lựa chọn một sản phẩm và hầu như chỉ biết nó dựa trên tên thương hiệu hoặc qua lời giới thiệu của bạn bè.Vậy nên, để có được một sản phẩm hợp lý và hiệu quả, hãy chú ý nắm rõ những thông tin cần thiết nhất cho sự lựa chọn của mình.

29/01/22
icon  342

Để làm xoăn sóng nước hiệu quả, bạn cần kết hợp các kiểu cắt không nhiều lớp hoặc ít tầng, như: đầu oval, đầu vuông.

27/01/22
icon  473

Muốn nhuộm hóa chất, tẩy, lột, không khô, hư, bạn phải có một mái tóc dày và bóng, dưới đây là một cái nhìn nhanh về các sản phẩm và công nghệ tốt nhất.

Bạn muốn biết công nghệ hóa dầu là gì? Hãy cùng Đức Mark tìm hiểu thêm về sản phẩm hóa dầu là gì?

27/01/22
icon  379