DucMark

CÔNG NGHỆ HÓA DẦU ÁP DỤNG TRONG NGÀNH TÓC LÀ GÌ?

Muốn nhuộm hóa chất, tẩy, lột, không khô, hư, bạn phải có một mái tóc dày và bóng, dưới đây là một cái nhìn nhanh về các sản phẩm và công nghệ tốt nhất.

Bạn muốn biết công nghệ hóa dầu là gì? Hãy cùng Đức Mark tìm hiểu thêm về sản phẩm hóa dầu là gì?

Công nghệ hóa dầu là gì?

Hóa dầu là hóa học của dầu thô chưa qua chế biến và các sản phẩm tự nhiên. Dầu thô và khí tự nhiên là hydrocacbon, vì vậy hóa dầu là ngành nghiên cứu cách tổng hợp hydrocacbon từ các thành phần dầu mỏ, dầu thô và khí tự nhiên. Việc sản xuất nhiên liệu động cơ là một ví dụ điển hình của ngành công nghiệp hóa dầu.

Vậy công nghệ hóa dầu trong ngành làm tóc có thực sự tốt là từ nguyên lý phản ứng hóa học chuyển sang nguyên lý vật lý.

Sử dụng công nghệ hóa dầu làm giảm khô và hư tổn sợi tóc, ngoài ra khi bôi lên bề mặt sợi tóc (lớp biểu bì) nó sẽ nở ra tạo thành lớp màng bao quanh cấu trúc sợi tóc và lan rộng ra. Tóc được bảo vệ khỏi quá trình oxy hóa, thay đổi thời gian tác động của hóa chất vì dầu nhẹ hơn nước

Để đạt được hiệu quả nhất về mặt lý thuyết, công nghệ hóa dầu phải được thực hiện trên nền tóc ẩm, và nó chỉ hiệu quả trong môi trường kiềm kích thích nhiệt nhẹ (máy duỗi tóc hoặc thuốc nhuộm tóc số 1) phù hợp với loại tóc.

Kỹ thuật hóa dầu là sự kết hợp giữa nhuộm và nhuộm bằng bột mịn, được tinh chế với các hạt siêu nhỏ, là siro cô đặc dùng để tách các hạt nho để chúng đi vào bên trong sợi tóc. Quốc gia mới,

Tại sao phải sử dụng siro hoặc dầu dừa? 

Axit linoleic là một axit béo không bão hòa Omega-6. Nó là một chất lỏng không màu và là một axit béo thiết yếu, phải ăn vào mới có thể vào cơ thể, một khi thiếu axit linoleic sẽ trở thành nguyên nhân chính dẫn đến khô tóc, rụng tóc,…

*Đối với Uốn ép .đặc biêt là nhuộm tẩy ...
Tỉ lệ 85% thuốc uốn hoặc duỗi + 15% sirum
Tẩy tóc cũng tương tự ... sd sẽ đỡ hư tổn cấu trúc tóc hơn.

*Đối với màu nhuộm thời trang phải có nền tóc
Tỉ lệ 8 phần mầu + 2 phần sirum

*Đối với kỹ thuật bóc hạt đen bóc đỏ ( tuỳ độ dài tóc ) tính tương đối 0000 hoặc 000000 nhà sản xuất đã điều chế dựa trên công nghệ hoá dầu )
Hãng được nhà sx điều chế chuẩn hiệu quả tuyệt vời nhất với NO.3 inplex huyết thanh sirum ,đặc biệt pha nhuộm rất bóng và tóc sau khi nhuộm nặng trĩu

Tác giả: Đức Mark   |   Cập nhật: 27/01/2022   |   icon  305

BÀI VIẾT KHÁC

Muốn sở hữu được một tóc mượt mà, chắc khỏe là ao ước của rất nhiều phái đẹp. Do đó, để chăm sóc mái tóc khỏe đẹp thì việc nắm chắc những kiến thức cơ bản cũng rất quan trọng. Nhận biết được vấn đề đó, Viện Tóc Đức Mark xin chia sẻ đến bạn những thông tin cần thiết nhất. Kèm theo đó là những điều thú vị về tóc ngay sau đây nhé!

08/08/22
icon  101

Có rất nhiều người thắc mắc về nguồn gốc hình thành và phát triển của Salon Tóc là như thế nào? Phải trải qua những giai đoạn nào thì mới có thể tiên tiến như ngày nay? Vậy hãy cùn Viện Tóc Đức Mark tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé.

30/07/22
icon  127

Nghề tóc là một nghề thiên về kỹ năng, khi đã đi học nghề tóc, thì ai cũng mong ước mình tiếp thu nhanh gọn và có kinh nghiệm tay nghề tiêu biểu vượt trội hơn bạn hữu. Nhưng để học nghề tóc nhanh giỏi và thành công xuất sắc với nghề, bạn cần phải có bí quyết riêng. Dưới đây, Đức Mark Blog rất sẵn lòng chia sẻ những bí quyết giúp bạn học nghề tóc thuận lợi được đức kết từ những kinh nghiệm đào tạo nghề nhé.

29/07/22
icon  123

Tóc xoăn là một trong những kiểu tóc được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi mang đến cho bạn diện mạo vô cùng mới lạ và trẻ trung. Uốn tóc là là một phương pháp làm xoăn bằng cách sử dụng nhiệt và hóa chất làm sao để tạo tóc có kiểu dáng dạng gợn sóng hoặc lọn tóc bồng bền theo sở thích cá nhân người uốn.

29/07/22
icon  199

Kiểm tra độ mềm hóa của tóc có lẽ là một kiến thức cơ bản mà bất kỳ một người thợ nào khi uốn tóc, duỗi tóc cần phải biết. Việc làm này có tác dụng đảm bảo chắc chắn chất tóc đã có thể ăn thuốc và thay đổi hình dạng được

29/07/22
icon  135

Chúng ta thường quên các tiêu chí lựa chọn một sản phẩm và hầu như chỉ biết nó dựa trên tên thương hiệu hoặc qua lời giới thiệu của bạn bè.Vậy nên, để có được một sản phẩm hợp lý và hiệu quả, hãy chú ý nắm rõ những thông tin cần thiết nhất cho sự lựa chọn của mình.

29/01/22
icon  273

Để làm xoăn sóng nước hiệu quả, bạn cần kết hợp các kiểu cắt không nhiều lớp hoặc ít tầng, như: đầu oval, đầu vuông.

27/01/22
icon  369

Kỹ thuật duỗi tóc tự nhiên Duỗi tóc (uốn) từng là một trào lưu tại Việt Nam và vẫn là một trong những phương pháp chăm sóc tóc được yêu thích của phụ nữ Việt, phương pháp duỗi tóc vĩnh viễn do chuyên gia tóc người Nhật Yuko Yamashita sáng chế.

23/01/22
icon  318