DucMark

Chuyến đi kết nối yêu thương của Đức Mark tại Cô nhi viện Vinh Sơn (Kon Tum)

Trong hành trình thiện nguyện của mình, Đức Mark có dịp ghé thăm trại trẻ mồ côi Vinh Sơn, mái ấm tình thương của các em bé mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn đang sống ở các cô nhi viện ở tỉnh Kon Tum (Tây Nguyên)

Cô nhi viện Vinh Sơn hiện đang nuôi dưỡng 200 cháu, chủ yếu là con em dân tộc thiểu số, mồ côi, không nơi nương tựa, trẻ tật nguyền… ở nhiều lứa tuổi khác nhau, nhỏ nhất là từ vài tháng tuổi. Đây là một trong những ngôi nhà chung lớn nhất cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi trong tỉnh Kon Tum.

Thực hiện chuyến đi thiện nguyện, Đức Mark cùng các bạn đồng hành của mình đã gửi tặng đến các cháu các suất quà tặng, là quần áo, sách vở, đồ chơi, sữa, thực phẩm, bánh kẹo…. Song song với các hoạt động kinh doanh Học viện tóc Đức Mark của mình, Đức Mark luôn chú trọng đến các công tác xã hội, tích cực tham gia công tác thiện nguyện, giúp những mảnh đời bất hạnh vượt qua khó khăn hiện tại và có niềm tin vào cuộc sống.

Ở các cô nhi, mỗi cháu là mỗi thân phận éo le. Nếu không có sự chăm chút của các sơ và những tấm lòng thiện nguyện chúng tay, có lẽ các cháu vốn đã thiệt thòi càng thiệt thòi hơn so với những người có đầy đủ cha mẹ. Và sự có mặt kịp thời với những giúp đỡ cụ thể của Đức Mark và các thành viên của mình như đem lại một nguồn năng lượng tích cực trân quý hơn. Dẫu biết rằng sự thiệt thòi của em là quá lớn, xong Đức Mark vẫn mong có thể san sẻ nỗi đau này cho các em dù là một phần nhỏ nhất!

Món quà tuy không lớn nhưng mục đích mà Đức Mark cũng như các bạn đồng hành của mình hướng đến vô cùng ý nghĩa và đầy tính nhân văn. Chuyến đi thiện nguyện này giúp Đức Mark và các thành viên khác gắn bó hơn với cộng đồng, và thêm biết chia sẻ, cảm thông cho những hoàn cảnh khó khăn.

Đức Mark mong rằng, ai sinh ra cũng sẽ được lớn lên trong vòng tay yêu thương của cha mẹ và người thân

Tác giả: Đức Mark   |   Cập nhật: 24/12/2021   |   icon  311

BÀI VIẾT KHÁC

Cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn khi có tình yêu thương từ những người xung quanh. Cũng như câu nói đấy mà Viện Tóc Đức Mark đã tạo ra các chương trình hỗ trợ cắt tóc miễn phí cho những hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, chúng tôi còn tạo điều kiện cho các bạn trẻ có mong muốn học nghề tóc mà chưa có điều kiện học, tham gia các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu về nghề tóc. Hy vọng với những gì chúng tôi nỗ lực có thể trao đi yêu thương và sẻ chia nhiều hơn.

20/08/22
icon  144

“Đồng hành và gắn kết yêu thương” là sứ mệnh mà Viện Tóc Đức Mark đang thực hiện thông qua các khóa học nghề tóc 0 đồng dành cho những ai đang gặp hoàn cảnh khó khăn. Là những người chưa đủ may mắn để có điều kiện được học tập và có nghề nghiệp ổn định.

20/08/22
icon  133

Hạnh phúc là một trong những nhu cầu cũng đồng thời là một giá trị sống của mỗi con người. Chắc hẳn rằng, ai trong cuộc sống này cũng muốn được hạnh phúc, yêu thương, chia sẻ. 

Song Viện Tóc Đức Mark với mong muốn lan tỏa thông điệp “yêu thương và chia sẻ” thông qua các khóa học dạy tóc miễn phí dành cho những bạn trẻ chưa có một nghề nghiệp ổn định. Chúng tôi hy vọng có thể tuyên truyền các khóa học này nhiều hơn để nhiều người được giúp đỡ.

20/08/22
icon  138

Mỗi chúng đều có những câu chuyện khó khăn của riêng mình. Thấu hiểu được vấn đề đó, Viện Tóc Đức Mark với mong muốn được chia sẻ yêu thương đến bạn, thông qua những khóa học tóc miễn phí dành cho những ai chưa có điều kiện học nghề tóc

19/08/22
icon  143

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại có niềm đam mê học nghề tóc, Viện Tóc Đức Mark đã triển khai nhiều chương trình dạy cắt tóc miễn phí.

19/08/22
icon  154

Trong suốt những năm vừa qua Viện Tóc Đức Mark luôn đề cao các hoạt động thiện nguyện. Thông qua những hoạt động cắt tóc miễn phí ở vùng sâu, vùng xa. Nơi không có quá nhiều điều kiện để có thể trải nghiệm những dịch vụ cắt tóc tốt nhất. 

28/07/22
icon  139

Cô nhi viện Vinh Sơn là nơi cưu mang các trẻ em cơ nhỡ tại TP Kon Tum, Kon Tum. Địa điểm này là ngôi nhà của rất nhiều trẻ em dưới 18 tuổi nhận được sự quan tâm chăm sóc hàng ngày. Các dân cư quanh vùng này cũng như những nhà hảo tâm thường xuyên tới đây thăm hỏi cuộc sống của các em bé tại đây, đồng thời phần nào hỗ trợ cho các em về mặt vật chất và cả tinh thần.

24/12/21
icon  357