DucMark

CHỌN TUỔI HỢP ĐỂ MỞ HÀNG CHO SALON NGÀY ĐẦU NĂM NHƯ THẾ NÀO?

Và mỗi dịp Tết đến, các lái buôn thường có phong tục khai trương đầu năm, chọn người hợp tuổi với gia chủ để mở cửa hàng, mong cả năm làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn. tiếp tục. Trong bài viết dưới đây, Đức Mark sẽ bật mí bí quyết chọn tuổi mở hàng salon đầu năm hợp tuổi.

Mở hàng là gì?

Chủ nhân là người đầu tiên bước vào cửa hàng, công ty, cửa hàng,… sau lễ khai trương (người này sẽ trở thành quan niệm của người mang lại phú quý cho ông chủ).

Chủ sở hữu không được tự mình mở cửa. Vì vậy, người xưa cẩn trọng, phải hẹn trước, đến giờ khai trương mới được khai trương. Tránh bị nấc cụt do mất thời gian vui vẻ.

Tiêu chí chọn tuổi mở hàng salon

Để chọn người mở hàng cho salon của mình, bạn cần xem xét các tiêu chí cơ bản sau:

  • Chọn người hợp tuổi: Gia chủ nên chọn người hợp với tuổi, Tam hợp, Lục sát. Hoặc chí ít cũng phải là người có tuổi không hợp để gia tăng vận may, đem lại may mắn.
  • Chọn người có tinh thần tốt: Ngoài việc chọn đúng chủ cửa hàng, bạn cũng nên chọn những người có tinh thần tốt. Người nhân hậu là người vui vẻ, hiền lành, đức độ, không buồn phiền ở nhà. Đồng thời khi sử dụng dịch vụ anh không hề phàn nàn và rất vui.

Theo quan điểm của Tan He và Du Hanzong, cách chọn tuổi mở cửa hàng phù hợp

Khi chọn người phù hợp để mở cửa hàng, tam thất là yếu tố cần quan tâm hàng đầu, đặc biệt là tiệm / spa. Từ góc độ này, kết luận về tuổi của 12 con giáp đã đặt nền móng cho việc đánh giá. Vì vậy, hiểu biết sẽ giúp đưa ra lựa chọn tốt hơn.

  • Sanlian: nên chọn mở hàng theo tuổi

  1. A) Thân, chuột, gầy (tạo thành các tính chất của nước).
  2. B) Rắn, gà, bò (tạo thành kim loại).
  3. C) Hợi, Mẹo và Mùi (tạo thành thuộc tính mộc).
  • Bốn yếu tố: Không chọn làm người mở hàng

Theo thuyết ngũ hành tương xung thì Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy…. Do đó mà Dần xung với Thân, Mão xung với Dậu, Tị xung với Hợi, Tí xung với Ngọ. Các cung hoàng đạo đối xứng nhau nằm đối xứng với nhau ở vị trí của la bàn hoặc biểu đồ.

Vì vậy, những cung hoàng đạo duy nhất đụng hàng là: Dần-Bí, Tí-Hợi, Gầy-Tuất, Bò-Mận, Tí-Ngọ, Mão-Gà.

Vì vậy, nếu gia chủ thuộc những tuổi kể trên thì không nên chọn những người tuổi giáp tý để mở cửa hàng đầu năm.

Mong rằng qua những thông tin trên, bạn có thể chọn được người phù hợp để mở hàng salon đầu năm, mang lại nhiều may mắn, giúp công việc suôn sẻ.

 

Tác giả: Đức Mark   |   Cập nhật: 02/01/2022   |   icon  268

BÀI VIẾT KHÁC

Nếu bạn đang muốn biết những cách học nghề tóc nhanh nhất để trở thành một chuyên gia tạo mẫu tóc nhưng lại không viết làm cách nào? Bạn phải học hỏi nhiều kiến thức hay thực hành nhiều hơn học. Thì mới có thể thực hiện cắt tóc cho khách hàng. Cùng Viện Tóc Đức Mark tìm hiểu ngay sau đây nhé!

09/08/22
icon  264

Nghề tóc có lẽ là một nghề ngày nay được khá nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định theo. Mà vẫn còn tham gia theo trào lưu. Vậy học nghề cắt tóc có dễ dàng như bạn vẫn nghĩ? Bài viết dưới đây, Viện Tóc Đức Mark sẽ chia sẻ những thuận lợi và khó khăn của nghề này cho bạn tham khảo. Mời bạn theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

09/08/22
icon  183

Làm thế nào để salon tóc đông khách? Đây chắc chắn là câu hỏi khó của nhiều bạn trẻ mới bắt đầu khởi nghiệp. Và tất nhiên, đông khách thì mới có lợi nhuận để duy trì được kinh doanh. Vậy thì xin mời các bạn hãy tham khảo bài viết khởi nghiệp từ Viện Tóc Đức Mark. Để từ đó áp dụng cho salon tóc của mình nhé. 

08/08/22
icon  210

Thực tế hiện nay, có hai phương pháp đào tạo phổ biến nhất được nhiều người theo đuổi. Mà tại Viện Tóc Đức Mark cũng có đào tạo là vừa học vừa làm và đến salon. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa sắp xếp chọn học online hoặc offline. 

01/08/22
icon  219

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ chọn nghề tóc với mong muốn có đủ nguồn kinh tế để trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, sau nhiều năm làm việc vẫn không ổn định. Thậm chí dẫn đến bỏ nghề. Vậy tại sao lại có có tình huống này xảy ra. Nguyên nhân dẫn đến là gì?

30/07/22
icon  184

Trong kinh doanh bất kì một lĩnh vực hay ngành nghề nào, mà không chỉ riêng kinh doanh salon tóc. Nếu bạn xây dựng được một thái độ đúng đắn. Sẽ là một bước đệm có thể đưa bạn đến những thành công vượt bậc.

29/07/22
icon  176

Bạn làm trợ lý hoặc thợ làm tóc trong một salon chuyên nghiệp Bạn muốn có một salon của riêng mình. Điều đầu tiên bạn cần quan tâm là tên tiệm của bạn, nơi bạn đang mở tiệm và liệu bạn có thể thành công với tiệm của mình hay không?

29/01/22
icon  343

Bạn là chủ tiệm hay nhân viên? Dù bạn là ai, hãy áp dụng những quy tắc vàng sau đây trong quản lý nhân sự để giữ cho môi trường tiệm của bạn luôn thanh thản và thoải mái. Khách hàng sẽ nhận thấy điều này trong thẩm mỹ viện của bạn.

28/01/22
icon  404