DucMark

CHIA SẺ KINH NGHIỆM KINH DOANH NGÀNH TÓC BẤT BẠI, TRÁNH ĐƯỢC 5 SAI LẦM CƠ BẢN

5 Sai lầm cơ bản khiến bản kinh doanh salon tóc thất bại

  • Không có kinh nghiệm đối phó với khách hàng và nhân viên.
  • Không có đủ vốn để hỗ trợ cho đến khi việc kinh doanh được cải thiện.
  • Vị trí không thuận lợi và vốn khởi nghiệp ban đầu quá cao.
  • Đội ngũ nhân viên chưa được đào tạo bài bản, tay nghề còn non nớt
  • Không ghi chép chi phí, thu nhập cẩn thận, thiếu chế độ bảo dưỡng cần thiết cho tiệm.

5 Kinh nghiệm kinh doanh ngành tóc bất bại

Tạo uy tín cho khách hàng với tiệm làm tóc

Chủ tiệm hay nhân viên của tiệm để lại ấn tượng tốt cho khách hàng bằng khả năng làm việc, kiến thức chuyên sâu về hóa mỹ phẩm, hoạt ngôn và năng động trong công việc. Chìa khóa. Mục đích chính của việc tạo cho khách hàng là phục vụ chu đáo, tạo niềm tin và sự hài lòng. Ấn tượng tốt sẽ in sâu vào trái tim họ và tiếp tục duy trì mỗi khi khách hàng đó quay lại tiệm. Lại là bạn.

Hãy là người đầu tiên đón đầu xu hướng ngành tóc

 Bạn phải đi đầu trong việc đưa những xu hướng, màu sắc và kiểu tóc mới nhất vào mái tóc của mình. Không có cái gọi là quảng cáo tốt. Điều gì có thể tuyệt vời hơn việc khách hàng thể hiện và khẳng định khả năng cảm thụ nghệ thuật của bạn? Bạn cũng có thể làm cho khách hàng trông đẹp hơn và hấp dẫn hơn giống như bạn.

 Bảng cân đối kế toán hiệu quả về kinh tế

Đây là một phần quan trọng trong việc quản lý hội trường.Bạn nên luôn biết cách xử lý tiền bạc. Bạn cần biết chính xác số tiền sẽ chi để sử dụng và mang lại lợi ích tối đa cho tiệm.

Xây dựng một cơ cấu quản lý tốt trong salon và tiệm làm tóc

Tạo dựng niềm tin, phân loại và đánh giá các công việc phục vụ khách hàng, tiếp khách cẩn thận và thận trọng, biết cách truyền đạt những phàn nàn của khách hàng, kiểm soát nhân viên, điều phối công việc một cách hợp lý nhất.

Đào tạo nhân viên thường xuyên để nâng cao kỹ năng của họ.

Chìa khóa thành công của salon nằm ở nhân viên vì chính họ là người tạo dựng mối quan hệ với khách hàng. Dẫn dắt các cuộc thảo luận. thường xuyên để nhân viên có thể nói về tình hình cá nhân và điểm yếu của họ để cải thiện kỹ năng của họ.

Trên đây là những kinh nghiệm mở salon tóc quý giá mà Đức Mark muốn chia sẻ, Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho những bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh làm tóc. Chúc các bạn thành công

Tác giả: Đức Mark   |   Cập nhật: 15/11/2021   |   icon  520

BÀI VIẾT KHÁC

Muốn sở hữu được một tóc mượt mà, chắc khỏe là ao ước của rất nhiều phái đẹp. Do đó, để chăm sóc mái tóc khỏe đẹp thì việc nắm chắc những kiến thức cơ bản cũng rất quan trọng. Nhận biết được vấn đề đó, Viện Tóc Đức Mark xin chia sẻ đến bạn những thông tin cần thiết nhất. Kèm theo đó là những điều thú vị về tóc ngay sau đây nhé!

08/08/22
icon  249

Có rất nhiều người thắc mắc về nguồn gốc hình thành và phát triển của Salon Tóc là như thế nào? Phải trải qua những giai đoạn nào thì mới có thể tiên tiến như ngày nay? Vậy hãy cùn Viện Tóc Đức Mark tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé.

30/07/22
icon  234

Nghề tóc là một nghề thiên về kỹ năng, khi đã đi học nghề tóc, thì ai cũng mong ước mình tiếp thu nhanh gọn và có kinh nghiệm tay nghề tiêu biểu vượt trội hơn bạn hữu. Nhưng để học nghề tóc nhanh giỏi và thành công xuất sắc với nghề, bạn cần phải có bí quyết riêng. Dưới đây, Đức Mark Blog rất sẵn lòng chia sẻ những bí quyết giúp bạn học nghề tóc thuận lợi được đức kết từ những kinh nghiệm đào tạo nghề nhé.

29/07/22
icon  275

Tóc xoăn là một trong những kiểu tóc được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi mang đến cho bạn diện mạo vô cùng mới lạ và trẻ trung. Uốn tóc là là một phương pháp làm xoăn bằng cách sử dụng nhiệt và hóa chất làm sao để tạo tóc có kiểu dáng dạng gợn sóng hoặc lọn tóc bồng bền theo sở thích cá nhân người uốn.

29/07/22
icon  320

Kiểm tra độ mềm hóa của tóc có lẽ là một kiến thức cơ bản mà bất kỳ một người thợ nào khi uốn tóc, duỗi tóc cần phải biết. Việc làm này có tác dụng đảm bảo chắc chắn chất tóc đã có thể ăn thuốc và thay đổi hình dạng được

29/07/22
icon  265

Chúng ta thường quên các tiêu chí lựa chọn một sản phẩm và hầu như chỉ biết nó dựa trên tên thương hiệu hoặc qua lời giới thiệu của bạn bè.Vậy nên, để có được một sản phẩm hợp lý và hiệu quả, hãy chú ý nắm rõ những thông tin cần thiết nhất cho sự lựa chọn của mình.

29/01/22
icon  342

Để làm xoăn sóng nước hiệu quả, bạn cần kết hợp các kiểu cắt không nhiều lớp hoặc ít tầng, như: đầu oval, đầu vuông.

27/01/22
icon  473

Muốn nhuộm hóa chất, tẩy, lột, không khô, hư, bạn phải có một mái tóc dày và bóng, dưới đây là một cái nhìn nhanh về các sản phẩm và công nghệ tốt nhất.

Bạn muốn biết công nghệ hóa dầu là gì? Hãy cùng Đức Mark tìm hiểu thêm về sản phẩm hóa dầu là gì?

27/01/22
icon  379