DucMark

CHỈ 2 PHÚT CÓ NGAY KINH NGHIỆM LỰA CHỌN NHÂN VIÊN CHO SALON TÓC

Việc lựa chọn những nhân viên lâu năm, có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp ích cho việc kinh doanh salon tóc. Có rất nhiều chủ salon mắc sai lầm lớn khi nghĩ mình là người đứng đầu nên đã thuê những người có ít kinh nghiệm làm việc để vừa Đào tạo bổ sung và cũng hỗ trợ giảm được một phần lương. Nhưng hầu hết các chủ salon này đều cần thuê thêm một số nhân viên đã có kinh nghiệm lâu năm hơn. Nguyên nhân là do công việc của người làm chủ rất nhiều, nếu không có người chuyên nghiệp có kinh nghiệm hỗ trợ sẽ không thể hoàn thành được và làm những công việc khác. Khi bạn bận rộn, nhân viên chuyên nghiệp này cũng có thể chăm sóc khách hàng và hỗ trợ giải quyết các vấn đề của khách hàng. Do đó, đây được coi là một trong những điều quan trọng nhất cần xem xét khi quyết định mở một salon tóc mới.

Một số lý do tại sao bạn nên thuê những những nhân viên có kinh nghiệm khi mở salon tóc là:

  • Họ sẽ dễ dàng giao tiếp với khách hàng, họ sẽ nhanh chóng hiểu được công việc và môi trường mới. Không rụt rè và và ít nói như như những nhân viên không có kinh nghiệm.
  • Bạn sẽ có thêm một khoản doanh thu nữa khi để họ trở thành giảng viên đào tạo cho những học viên của bạn đang học nghề.
  • Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao salon tóc cho những nhân viên có kinh nghiệm khi bạn có việc bận không ở tại salon.
  • Ngoài ra, họ có thể hỗ trợ với bạn trong công việc và đào tạo thợ phụ trở thành thợ chính cố định nếu cần thiết.

Hy vọng với những chia sẻ thực tế từ Đức Mark sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích trong viêc lựa chọn nhân viên cho salon tóc. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Đức Mark   |   Cập nhật: 14/11/2021   |   icon  241

BÀI VIẾT KHÁC

Muốn sở hữu được một tóc mượt mà, chắc khỏe là ao ước của rất nhiều phái đẹp. Do đó, để chăm sóc mái tóc khỏe đẹp thì việc nắm chắc những kiến thức cơ bản cũng rất quan trọng. Nhận biết được vấn đề đó, Viện Tóc Đức Mark xin chia sẻ đến bạn những thông tin cần thiết nhất. Kèm theo đó là những điều thú vị về tóc ngay sau đây nhé!

08/08/22
icon  251

Có rất nhiều người thắc mắc về nguồn gốc hình thành và phát triển của Salon Tóc là như thế nào? Phải trải qua những giai đoạn nào thì mới có thể tiên tiến như ngày nay? Vậy hãy cùn Viện Tóc Đức Mark tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé.

30/07/22
icon  235

Nghề tóc là một nghề thiên về kỹ năng, khi đã đi học nghề tóc, thì ai cũng mong ước mình tiếp thu nhanh gọn và có kinh nghiệm tay nghề tiêu biểu vượt trội hơn bạn hữu. Nhưng để học nghề tóc nhanh giỏi và thành công xuất sắc với nghề, bạn cần phải có bí quyết riêng. Dưới đây, Đức Mark Blog rất sẵn lòng chia sẻ những bí quyết giúp bạn học nghề tóc thuận lợi được đức kết từ những kinh nghiệm đào tạo nghề nhé.

29/07/22
icon  277

Tóc xoăn là một trong những kiểu tóc được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi mang đến cho bạn diện mạo vô cùng mới lạ và trẻ trung. Uốn tóc là là một phương pháp làm xoăn bằng cách sử dụng nhiệt và hóa chất làm sao để tạo tóc có kiểu dáng dạng gợn sóng hoặc lọn tóc bồng bền theo sở thích cá nhân người uốn.

29/07/22
icon  321

Kiểm tra độ mềm hóa của tóc có lẽ là một kiến thức cơ bản mà bất kỳ một người thợ nào khi uốn tóc, duỗi tóc cần phải biết. Việc làm này có tác dụng đảm bảo chắc chắn chất tóc đã có thể ăn thuốc và thay đổi hình dạng được

29/07/22
icon  266

Chúng ta thường quên các tiêu chí lựa chọn một sản phẩm và hầu như chỉ biết nó dựa trên tên thương hiệu hoặc qua lời giới thiệu của bạn bè.Vậy nên, để có được một sản phẩm hợp lý và hiệu quả, hãy chú ý nắm rõ những thông tin cần thiết nhất cho sự lựa chọn của mình.

29/01/22
icon  342

Để làm xoăn sóng nước hiệu quả, bạn cần kết hợp các kiểu cắt không nhiều lớp hoặc ít tầng, như: đầu oval, đầu vuông.

27/01/22
icon  473

Muốn nhuộm hóa chất, tẩy, lột, không khô, hư, bạn phải có một mái tóc dày và bóng, dưới đây là một cái nhìn nhanh về các sản phẩm và công nghệ tốt nhất.

Bạn muốn biết công nghệ hóa dầu là gì? Hãy cùng Đức Mark tìm hiểu thêm về sản phẩm hóa dầu là gì?

27/01/22
icon  379