DucMark

CHỈ 2 PHÚT, CÓ NGAY KINH NGHIỆM LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH TIỆM TÓC.

Nếu đủ mạnh về vốn, bạn nên chọn những mặt bằng kinh doanh lớn, hướng ra các trục phố chính. Đặc biệt tại các ngã tư, nó giúp bạn thu hút sự chú ý của mọi người và bạn có thể thoải mái trang trí không gian theo sở thích của mình.

Nếu tài chính không cho phép, bạn nên tìm những nơi có nhiều người qua lại. Tránh mở tiệm tóc ở những con đường vắng vẻ, hẻm xe hơi. Bởi tại những vị trí như vậy sẽ ít có thể thu hút khách hàng và thực hiện các chiến lược tiếp thị, bạn sẽ tốn rất nhiều tiền cho ngân sách làm quảng cáo và tạo được sự khác biệt rất lớn so với đối thủ cạnh tranh, thì khách hàng mới sẽ tìm đến bạn.

Ngoài ra, khi mở ở những con phố vắng sẽ gặp rất nhiều vấn đề không lường trước được nữa.

Khi bạn sở hữu một mặt bằng rộng, ngoài việc mở tiệm cắt tóc thì nên phối hợp làm gì?

  • Xây dựng lớp đào tạo học viên, thu phí và cam kết hỗ trợ những bạn nhà ở xa có thể ở lại ăn ngủ nghỉ.
  • Mở rộng quy mô kinh doanh thêm các sản phẩm, phụ kiện chuyên dụng cho tóc như: dầu gội khô, dầu xả, ...
  • Xem qua các mô hình kinh doanh kết hợp như mô hình quán cà phê và cắt tócv.

Có thể thấy, một vị trí tốt sẽ mang lại nguồn thu nhập lớn cho bạn. Bạn phải thương lượng rõ ràng để có được sự giảm giá với giá hợp lý nhất khi mở tiệm tóc. Nghiên cứu kỹ số lượng các đối thủ cạnh tranh gần đó và tìm ra sự khác biệt. Bạn phải xem đối tượng khách hàng, đối tượng mục tiêu ở khu vực bạn đang thuê. Từ đó định hình được chiến lược kinh doanh tốt nhất.

Hy vọng với những chia sẻ thực tế từ Đức Mark sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích trong viêc lựa chọn địa điểm kinh doanh tiệm tóc. Chúc bạn thành công

Tác giả: Đức Mark   |   Cập nhật: 14/11/2021   |   icon  284

BÀI VIẾT KHÁC

Muốn sở hữu được một tóc mượt mà, chắc khỏe là ao ước của rất nhiều phái đẹp. Do đó, để chăm sóc mái tóc khỏe đẹp thì việc nắm chắc những kiến thức cơ bản cũng rất quan trọng. Nhận biết được vấn đề đó, Viện Tóc Đức Mark xin chia sẻ đến bạn những thông tin cần thiết nhất. Kèm theo đó là những điều thú vị về tóc ngay sau đây nhé!

08/08/22
icon  250

Có rất nhiều người thắc mắc về nguồn gốc hình thành và phát triển của Salon Tóc là như thế nào? Phải trải qua những giai đoạn nào thì mới có thể tiên tiến như ngày nay? Vậy hãy cùn Viện Tóc Đức Mark tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé.

30/07/22
icon  234

Nghề tóc là một nghề thiên về kỹ năng, khi đã đi học nghề tóc, thì ai cũng mong ước mình tiếp thu nhanh gọn và có kinh nghiệm tay nghề tiêu biểu vượt trội hơn bạn hữu. Nhưng để học nghề tóc nhanh giỏi và thành công xuất sắc với nghề, bạn cần phải có bí quyết riêng. Dưới đây, Đức Mark Blog rất sẵn lòng chia sẻ những bí quyết giúp bạn học nghề tóc thuận lợi được đức kết từ những kinh nghiệm đào tạo nghề nhé.

29/07/22
icon  275

Tóc xoăn là một trong những kiểu tóc được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi mang đến cho bạn diện mạo vô cùng mới lạ và trẻ trung. Uốn tóc là là một phương pháp làm xoăn bằng cách sử dụng nhiệt và hóa chất làm sao để tạo tóc có kiểu dáng dạng gợn sóng hoặc lọn tóc bồng bền theo sở thích cá nhân người uốn.

29/07/22
icon  320

Kiểm tra độ mềm hóa của tóc có lẽ là một kiến thức cơ bản mà bất kỳ một người thợ nào khi uốn tóc, duỗi tóc cần phải biết. Việc làm này có tác dụng đảm bảo chắc chắn chất tóc đã có thể ăn thuốc và thay đổi hình dạng được

29/07/22
icon  266

Chúng ta thường quên các tiêu chí lựa chọn một sản phẩm và hầu như chỉ biết nó dựa trên tên thương hiệu hoặc qua lời giới thiệu của bạn bè.Vậy nên, để có được một sản phẩm hợp lý và hiệu quả, hãy chú ý nắm rõ những thông tin cần thiết nhất cho sự lựa chọn của mình.

29/01/22
icon  342

Để làm xoăn sóng nước hiệu quả, bạn cần kết hợp các kiểu cắt không nhiều lớp hoặc ít tầng, như: đầu oval, đầu vuông.

27/01/22
icon  473

Muốn nhuộm hóa chất, tẩy, lột, không khô, hư, bạn phải có một mái tóc dày và bóng, dưới đây là một cái nhìn nhanh về các sản phẩm và công nghệ tốt nhất.

Bạn muốn biết công nghệ hóa dầu là gì? Hãy cùng Đức Mark tìm hiểu thêm về sản phẩm hóa dầu là gì?

27/01/22
icon  379