DucMark

Cắt tóc miễn phí vì thế hệ trẻ thân yêu

Cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp và hạnh phúc hơn khi có tình yêu thương từ những người xung quanh. Cũng như câu nói đấy mà Viện Tóc Đức Mark đã tạo ra các chương trình hỗ trợ cắt tóc miễn phí cho những hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, chúng tôi còn tạo điều kiện cho các bạn trẻ có mong muốn học nghề tóc mà chưa có điều kiện học, tham gia các khóa học từ cơ bản đến chuyên sâu về nghề tóc. Hy vọng với những gì chúng tôi nỗ lực có thể trao đi yêu thương và sẻ chia nhiều hơn.

Hành động thiết thực 

Ngay từ đầu, Viện Tóc Đức Mark với ước mơ tự mở salon và có thể giúp đỡ nhiều mảnh đời cơ cực bằng chính nghề nghiệp yêu thích của mình. Bởi chúng tôi biết “cắt tóc miễn phí” là dòng chữ ngắn gọn nhưng đối với những người lao động nghèo hoặc đang có hoàn cảnh khó khăn luôn là điều đáng quý. Khi với họ, “cơm áo gạo tiền” vẫn là gánh nặng, tiết kiệm được chút ít chi tiêu cắt tóc cũng là điều cần thiết.

Gần như những người tìm đến cắt tóc miễn phí ai nấy đều khó khăn, nhưng tất cả đều lịch sự và rất vui vẻ. Nhiều lúc khách đông, mọi người ngồi thành hàng chờ đến lượt mình. Cứ thế làm cho chúng tôi cảm thấy hoạt động “cắt tóc miễn phí” ngày một ý nghĩa hơn. Và cứ như thế, nó phát triển mỗi ngày cho đến hiện tại. 

Khóa học miễn phí 

Bên cạnh các chương trình cắt tóc miễn phí thì như đã nói ở trên, chúng tôi còn nhận đào tạo học viên miễn phí. Nhằm trang bị cho những người chưa có nghề nghiệp một cơ hội. Khóa học miễn phí từ Viện Tóc Đức Mark sẽ bao gồm những kỹ năng chuyên nghiệp như gội đầu, massage, sấy, cắt, duỗi, uốn, và nhuộm tóc. Ngoài ra, chương trình đào tạo còn nhấn mạnh vào những kiến thức quan trọng như cách đánh giá loại tóc, độ hư tổn của tóc, cách sử dụng hóa chất phù hợp với từng loại tóc,… Để học viên có thể trở thành chuyên gia tư vấn cho khách hàng có mái tóc đẹp và chắc khỏe. Và tất nhiên, sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có thể tự mở tiệm salon cho mình để tự nuôi sống chính mình.

Kết luận 

Tóm lại, mục đích cuối cùng của Viện Tóc Đức Mark là luôn hy vọng bản thân sẽ giúp ích được những người xung quanh. Đồng thời cũng tạo được nền tảng phát triển tốt hơn cho thế hệ trẻ sau này. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn, nên đừng ngại liên hệ khi thực sự cần được giúp đỡ bạn nhé.

Thông tin liên hệ 

  • Viện tóc Đức Mark - Nguyễn Xuân Đức
  • Hotline - Zalo: 0944444459
  • Website: ducmark.com - ducmark.vn

 

Tác giả: Đức Mark   |   Cập nhật: 20/08/2022   |   icon  144

BÀI VIẾT KHÁC

“Đồng hành và gắn kết yêu thương” là sứ mệnh mà Viện Tóc Đức Mark đang thực hiện thông qua các khóa học nghề tóc 0 đồng dành cho những ai đang gặp hoàn cảnh khó khăn. Là những người chưa đủ may mắn để có điều kiện được học tập và có nghề nghiệp ổn định.

20/08/22
icon  134

Hạnh phúc là một trong những nhu cầu cũng đồng thời là một giá trị sống của mỗi con người. Chắc hẳn rằng, ai trong cuộc sống này cũng muốn được hạnh phúc, yêu thương, chia sẻ. 

Song Viện Tóc Đức Mark với mong muốn lan tỏa thông điệp “yêu thương và chia sẻ” thông qua các khóa học dạy tóc miễn phí dành cho những bạn trẻ chưa có một nghề nghiệp ổn định. Chúng tôi hy vọng có thể tuyên truyền các khóa học này nhiều hơn để nhiều người được giúp đỡ.

20/08/22
icon  139

Mỗi chúng đều có những câu chuyện khó khăn của riêng mình. Thấu hiểu được vấn đề đó, Viện Tóc Đức Mark với mong muốn được chia sẻ yêu thương đến bạn, thông qua những khóa học tóc miễn phí dành cho những ai chưa có điều kiện học nghề tóc

19/08/22
icon  144

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn nhưng lại có niềm đam mê học nghề tóc, Viện Tóc Đức Mark đã triển khai nhiều chương trình dạy cắt tóc miễn phí.

19/08/22
icon  155

Trong suốt những năm vừa qua Viện Tóc Đức Mark luôn đề cao các hoạt động thiện nguyện. Thông qua những hoạt động cắt tóc miễn phí ở vùng sâu, vùng xa. Nơi không có quá nhiều điều kiện để có thể trải nghiệm những dịch vụ cắt tóc tốt nhất. 

28/07/22
icon  140

Trong hành trình thiện nguyện của mình, Đức Mark có dịp ghé thăm trại trẻ mồ côi Vinh Sơn, mái ấm tình thương của các em bé mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn đang sống ở các cô nhi viện ở tỉnh Kon Tum (Tây Nguyên)

24/12/21
icon  312

Cô nhi viện Vinh Sơn là nơi cưu mang các trẻ em cơ nhỡ tại TP Kon Tum, Kon Tum. Địa điểm này là ngôi nhà của rất nhiều trẻ em dưới 18 tuổi nhận được sự quan tâm chăm sóc hàng ngày. Các dân cư quanh vùng này cũng như những nhà hảo tâm thường xuyên tới đây thăm hỏi cuộc sống của các em bé tại đây, đồng thời phần nào hỗ trợ cho các em về mặt vật chất và cả tinh thần.

24/12/21
icon  360