DucMark

BẠN CÓ TÒ MÒ VỀ MÁI TÓC DÀI NHẤT THẾ GIỚI THUỘC VỀ AI?

Nữ sinh lập kỷ lục thế giới về mái tóc dài 2m đến từ Ấn Độ là lliNilanshi Patel, 17 tuổi, đến từ Modasa, mái tóc dài 2m của cô đã lập kỷ lục Guinness thế giới.

Năm 2020 là năm thứ ba liên tiếp Nilan Po được chứng nhận là thiếu niên có mái tóc dài nhất thế giới. Năm 2018, mái tóc của cô dài 170,5 cm, năm 2019 là 190 cm.

Vào ngày 4 tháng 11, Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới đã phát hành một video về mái tóc dài 2m từ bài thơ của Nilan trên Youtube. Một ngày sau, đoạn video đã thu hút gần 92.000 lượt xem và hàng trăm bình luận.

Sau khi giành được kỷ lục Guinness lần thứ hai, Nilan Shi đã chia sẻ vào tháng 1 rằng cô quyết định nuôi tóc sau một lần cắt tóc tồi tệ vào năm 6 tuổi. “Vào thời điểm đó, trải nghiệm của tôi tại một tiệm làm tóc địa phương rất tệ, vì vậy tôi không bao giờ muốn đụng đến dao kéo nữa,” Niransch nói.

Được sự ủng hộ của bố mẹ, Nilan Shi vẫn luôn để tóc dài. Để thuận tiện, tôi thường thắt bím hoặc tết tóc. Vì tóc dài hơn chiều cao nên Nilan Shi phải đi giày cao gót để giữ cho tóc không xõa xuống đất. Cô cũng phải sử dụng loại dầu gội được làm theo công thức của mẹ cô để giữ cho tóc luôn vào nếp.

Mặc dù phải dành thời gian chăm sóc tóc, gội đầu mỗi tuần một lần, chải đầu trong một giờ và sấy khô trong nửa giờ, nhưng Nilan Shi cho rằng đó là "bùa may mắn" của mình.

Ngoài việc giúp Nilan Shi lập kỷ lục Guinness, kiểu tóc này còn giúp cô trở thành khách mời trong show truyền hình La Notte dei Record của Ý.

Tác giả: Đức Mark   |   Cập nhật: 01/01/2022   |   icon  281

BÀI VIẾT KHÁC

Bạn muốn thử một kiểu tóc mới nhưng phân vân không biết nó có hợp với mình không? Đừng lo lắng, trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu 3 ứng dụng cấy tóc trên khuôn mặt để thử và biến tấu các kiểu tóc đẹp giúp bạn tìm được kiểu tóc phù hợp với hình dáng khuôn mặt của mình.

21/01/22
icon  353

10 chia sẻ dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về cảm giác của các nhà tạo mẫu tóc để có thể cộng hưởng với công việc hàng ngày của mình.

10/01/22
icon  240

Nếu bạn muốn nổi bật giữa đám đông, có lẽ những kiểu tóc này sẽ giúp bạn “bừng sáng”.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp ngày nay, bạn có thể lựa chọn hàng trăm kiểu tóc thiết kế cho riêng mình. Một số người theo văn hóa đại chúng sẽ hướng đến những kiểu tóc truyền thống, trong khi những người khác lại muốn thể hiện cá tính mạnh mẽ và thích những thiết kế độc đáo. Tuy nhiên, thú vị và nực cười như những trường hợp sau đây, thì điều đó đơn giản là không nên.

10/01/22
icon  273

Trevor Sorbie là nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng người Anh, nằm trong top 10 nhà tạo mẫu tóc xuất sắc nhất thế kỷ 20, kỷ lục 4 lần đăng quang tại British Hairstyling Awards là điều không thể vượt qua. Tên tuổi và nghề nghiệp của anh được nhắc đến trong sê-ri DVD "I'm More Than Just a Hairdresser", được coi là cẩm nang cho các thợ làm tóc trên thế giới.

 

05/01/22
icon  345

Người phụ nữ sở hữu mái tóc dài đẹp nhất thế giới là Alla Perkova (Alla Perkova) 27 tuổi đến từ miền đông bắc nước Nga. Mái tóc dài, dày, mềm mượt của cô khiến các nhiếp ảnh gia, phóng viên ... luôn phải bất ngờ và khen ngợi.

05/01/22
icon  321

Một kiểu tóc đẹp là điểm nhấn quan trọng giúp bạn khẳng định được phong cách của bản thân, điều này là hiển nhiên đối với các ngôi sao đẳng cấp thế giới, bởi họ luôn tìm kiếm một nhà tạo mẫu hoặc chuyên gia trang điểm độc đáo để tạo dáng cho mình, từ đó có thể thấy mái tóc rất quan trọng vai trò nhà tạo mẫu. Đây là 4 nhà tạo mẫu tóc đắt nhất thế giới.

01/01/22
icon  281

Theo sách kỷ lục Guinness thế giới, bộ tóc đắt nhất thế giới trị giá 8.000 bảng Anh, tương đương khoảng 240 triệu đồng Việt Nam và được thực hiện bởi nhà tạo mẫu nổi tiếng thế giới Stuart Phillips ở London, Anh.

18/12/21
icon  434

Trải qua quá trình phát triển của từng giai đoạn, cắt tóc đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Cho đến nay, nó đã đạt được nhiều tiến bộ đáng kể và một số thay đổi.

18/12/21
icon  268