DucMark

5 YẾU TỐ GIÚP BẠN KINH DOANH SALON TÓC THÀNH CÔNG

 

5 yếu tố giúp bạn khởi nghiệp thành công là gì? Nếu bạn chưa biết thì đừng bỏ qua bài viết này và theo chân Đức Mark đi tìm hiểu ngay nhé!

Tạo uy tín cho khách hàng

Sử dụng khả năng làm việc của bạn, hiểu biết tường tận về hóa mỹ phẩm, ăn nói rõ ràng, hoạt bát,… để lại ấn tượng tốt cho khách hàng.
⇒ Tạo sự phục vụ chu đáo cho khách hàng, khơi dậy niềm tin và sự hài lòng.

Cân đối tài chính

Hiểu tài chính của bạn và biết cách sử dụng tiền một cách khôn ngoan
⇒ Bạn phải biết chính xác số tiền đó được sử dụng vào đâu, để có thể sử dụng và mang lại lợi nhuận tối đa cho tiệm.

Dẫn đầu xu hướng

Bạn nên là người tiên phong đưa những xu hướng tóc và màu tóc nhuộm mới nhất đến với mái tóc của khách hàng.
⇒ Để lại ấn tượng sâu sắc về phong cách và chất lượng của dịch vụ.

Quản lý khách hàng tốt

Đón tiếp khách ân cần, chu đáo, biết cách hòa giải, khách không hài lòng, kiểm soát nhân viên, điều phối công việc sao cho hợp lý nhất.
Nên sử dụng phần mềm quản lý thẩm mỹ viện / phần mềm quản lý spa để quản lý khách hàng dễ dàng. Phần mềm sẽ giúp bạn sắp xếp lịch hẹn, làm thẻ thành viên và kiểm tra thông tin khách hàng cho bạn.

⇒ Gây ấn tượng với khách hàng bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Huấn luyện nhân viên

Thảo luận thường xuyên để nhân viên có thể nói về hoàn cảnh cá nhân và điểm yếu của họ để giúp cải thiện hiệu suất của họ.
⇒ Để khách hàng luôn cảm thấy an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của thẩm mỹ viện.

Tác giả: Đức Mark   |   Cập nhật: 26/12/2021   |   icon  360

BÀI VIẾT KHÁC

Nếu bạn đang muốn biết những cách học nghề tóc nhanh nhất để trở thành một chuyên gia tạo mẫu tóc nhưng lại không viết làm cách nào? Bạn phải học hỏi nhiều kiến thức hay thực hành nhiều hơn học. Thì mới có thể thực hiện cắt tóc cho khách hàng. Cùng Viện Tóc Đức Mark tìm hiểu ngay sau đây nhé!

09/08/22
icon  265

Nghề tóc có lẽ là một nghề ngày nay được khá nhiều các bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định theo. Mà vẫn còn tham gia theo trào lưu. Vậy học nghề cắt tóc có dễ dàng như bạn vẫn nghĩ? Bài viết dưới đây, Viện Tóc Đức Mark sẽ chia sẻ những thuận lợi và khó khăn của nghề này cho bạn tham khảo. Mời bạn theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

09/08/22
icon  183

Làm thế nào để salon tóc đông khách? Đây chắc chắn là câu hỏi khó của nhiều bạn trẻ mới bắt đầu khởi nghiệp. Và tất nhiên, đông khách thì mới có lợi nhuận để duy trì được kinh doanh. Vậy thì xin mời các bạn hãy tham khảo bài viết khởi nghiệp từ Viện Tóc Đức Mark. Để từ đó áp dụng cho salon tóc của mình nhé. 

08/08/22
icon  211

Thực tế hiện nay, có hai phương pháp đào tạo phổ biến nhất được nhiều người theo đuổi. Mà tại Viện Tóc Đức Mark cũng có đào tạo là vừa học vừa làm và đến salon. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa sắp xếp chọn học online hoặc offline. 

01/08/22
icon  220

Hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ chọn nghề tóc với mong muốn có đủ nguồn kinh tế để trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, sau nhiều năm làm việc vẫn không ổn định. Thậm chí dẫn đến bỏ nghề. Vậy tại sao lại có có tình huống này xảy ra. Nguyên nhân dẫn đến là gì?

30/07/22
icon  184

Trong kinh doanh bất kì một lĩnh vực hay ngành nghề nào, mà không chỉ riêng kinh doanh salon tóc. Nếu bạn xây dựng được một thái độ đúng đắn. Sẽ là một bước đệm có thể đưa bạn đến những thành công vượt bậc.

29/07/22
icon  176

Bạn làm trợ lý hoặc thợ làm tóc trong một salon chuyên nghiệp Bạn muốn có một salon của riêng mình. Điều đầu tiên bạn cần quan tâm là tên tiệm của bạn, nơi bạn đang mở tiệm và liệu bạn có thể thành công với tiệm của mình hay không?

29/01/22
icon  343

Bạn là chủ tiệm hay nhân viên? Dù bạn là ai, hãy áp dụng những quy tắc vàng sau đây trong quản lý nhân sự để giữ cho môi trường tiệm của bạn luôn thanh thản và thoải mái. Khách hàng sẽ nhận thấy điều này trong thẩm mỹ viện của bạn.

28/01/22
icon  404