DucMark

3 KINH NGHIỆM BẠN NÊN TÍCH LŨY TRƯỚC KHI MỞ SALON TÓC

Bỏ túi ngay những kinh nghiệm Đức Mark Blog dưới đây để thành công mở salon ngay từ những bước đầu bạn nhé!

Xác định quy mô của doanh nghiệp

Xác định quy mô doanh nghiệp của bạn là rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến kinh phí và khả năng hoạt động của thẩm mỹ viện. Nếu bạn đã có đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm, bạn có thể mở một tiệm tóc vững chắc. Bạn muốn mở một tiệm tóc cho riêng mình nhưng hầu như bạn chưa có kinh nghiệm về tiệm tóc. Việc xác định được quy mô kinh doanh sẽ giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất. Ví dụ, nếu bạn định mở một tiệm làm tóc với quy mô lớn với nhiều loại hình dịch vụ, dịch vụ cao cấp thì bạn sẽ phải bỏ ra hàng trăm triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng. Ngược lại, nếu bạn chỉ muốn mở một tiệm tóc quy mô nhỏ, phục vụ cơ bản thì chắc chắn bạn sẽ bỏ ra số vốn ít hơn rất nhiều. Do đó, việc xác định quy mô kinh doanh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ngân sách kinh doanh của bạn. Vì vậy, bạn cần tích lũy thật nhiều kinh nghiệm mở salon tốt nhất cho mình.

Xác định khách hàng

 Muốn kinh doanh tiệm làm tóc thành công thì việc xác định đối tượng khách hàng dựa trên kinh nghiệm mở tiệm làm tóc là rất quan trọng. Ví dụ: bạn có thể muốn nhắm mục tiêu khách hàng là nam hoặc nữ, thanh thiếu niên hoặc trung niên. Những người đã có kinh nghiệm mở tiệm tóc khuyên bạn nên tập trung nghiên cứu nhu cầu. Khách hàng có nhu cầu và sở thích gì? Từ đó bạn sẽ có được phương án kinh doanh phù hợp nhất khi mở tiệm lần đầu.

Xác định vị trí kinh doanh phù hợp

Để có thể kinh doanh tiệm làm tóc hiệu quả dựa trên kinh nghiệm mở tiệm uốn tóc thì việc lựa chọn địa điểm mở tiệm uốn tóc phù hợp là vô cùng quan trọng. Vị trí của công ty quyết định sự thịnh vượng của tiệm. một cửa hàng hoàn chỉnh. Vì vậy, khi mở tiệm cắt tóc, bạn cần chọn địa điểm có mật độ dân cư đông đúc trên các tuyến phố chính. Tuy nhiên, nó phụ thuộc vào người bạn muốn. Cố gắng trở thành người sắp xếp vị trí phù hợp.Nếu bạn chọn đối tượng khách hàng là sinh viên đại học, những người có thu nhập trung bình thì theo những người đã có kinh nghiệm mở tiệm tóc, bạn nên mở tiệm tóc gần trường đại học, khu thương mại. Nếu đối tượng khách hàng của bạn là khách hàng cao cấp, thì vị trí gần các chung cư cao cấp là nơi phù hợp với bạn.

Tác giả: Đức Mark   |   Cập nhật: 11/11/2021   |   icon  291

BÀI VIẾT KHÁC

Muốn sở hữu được một tóc mượt mà, chắc khỏe là ao ước của rất nhiều phái đẹp. Do đó, để chăm sóc mái tóc khỏe đẹp thì việc nắm chắc những kiến thức cơ bản cũng rất quan trọng. Nhận biết được vấn đề đó, Viện Tóc Đức Mark xin chia sẻ đến bạn những thông tin cần thiết nhất. Kèm theo đó là những điều thú vị về tóc ngay sau đây nhé!

08/08/22
icon  251

Có rất nhiều người thắc mắc về nguồn gốc hình thành và phát triển của Salon Tóc là như thế nào? Phải trải qua những giai đoạn nào thì mới có thể tiên tiến như ngày nay? Vậy hãy cùn Viện Tóc Đức Mark tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé.

30/07/22
icon  235

Nghề tóc là một nghề thiên về kỹ năng, khi đã đi học nghề tóc, thì ai cũng mong ước mình tiếp thu nhanh gọn và có kinh nghiệm tay nghề tiêu biểu vượt trội hơn bạn hữu. Nhưng để học nghề tóc nhanh giỏi và thành công xuất sắc với nghề, bạn cần phải có bí quyết riêng. Dưới đây, Đức Mark Blog rất sẵn lòng chia sẻ những bí quyết giúp bạn học nghề tóc thuận lợi được đức kết từ những kinh nghiệm đào tạo nghề nhé.

29/07/22
icon  276

Tóc xoăn là một trong những kiểu tóc được nhiều người yêu thích lựa chọn bởi mang đến cho bạn diện mạo vô cùng mới lạ và trẻ trung. Uốn tóc là là một phương pháp làm xoăn bằng cách sử dụng nhiệt và hóa chất làm sao để tạo tóc có kiểu dáng dạng gợn sóng hoặc lọn tóc bồng bền theo sở thích cá nhân người uốn.

29/07/22
icon  321

Kiểm tra độ mềm hóa của tóc có lẽ là một kiến thức cơ bản mà bất kỳ một người thợ nào khi uốn tóc, duỗi tóc cần phải biết. Việc làm này có tác dụng đảm bảo chắc chắn chất tóc đã có thể ăn thuốc và thay đổi hình dạng được

29/07/22
icon  266

Chúng ta thường quên các tiêu chí lựa chọn một sản phẩm và hầu như chỉ biết nó dựa trên tên thương hiệu hoặc qua lời giới thiệu của bạn bè.Vậy nên, để có được một sản phẩm hợp lý và hiệu quả, hãy chú ý nắm rõ những thông tin cần thiết nhất cho sự lựa chọn của mình.

29/01/22
icon  342

Để làm xoăn sóng nước hiệu quả, bạn cần kết hợp các kiểu cắt không nhiều lớp hoặc ít tầng, như: đầu oval, đầu vuông.

27/01/22
icon  473

Muốn nhuộm hóa chất, tẩy, lột, không khô, hư, bạn phải có một mái tóc dày và bóng, dưới đây là một cái nhìn nhanh về các sản phẩm và công nghệ tốt nhất.

Bạn muốn biết công nghệ hóa dầu là gì? Hãy cùng Đức Mark tìm hiểu thêm về sản phẩm hóa dầu là gì?

27/01/22
icon  379