DucMark

3 APP GIÚP BẠN CHỌN KIỂU TÓC PHÙ HỢP, NGẠI GÌ KHÔNG THỬ!

Bạn muốn thử một kiểu tóc mới nhưng phân vân không biết nó có hợp với mình không? Đừng lo lắng, trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu 3 ứng dụng cấy tóc trên khuôn mặt để thử và biến tấu các kiểu tóc đẹp giúp bạn tìm được kiểu tóc phù hợp với hình dáng khuôn mặt của mình.

1. Thử ứng dụng kiểu tóc mới: tạo kiểu tóc theo sở thích của riêng bạn

Ứng dụng Thử kiểu tóc mới cho phép bạn thử kiểu tóc mới và dễ dàng tìm được kiểu phù hợp với khuôn mặt của mình. Bạn không còn phải lo lắng không biết nên cắt kiểu tóc nào và có đẹp không, vì ứng dụng này đã có câu trả lời cho bạn.

Ưu điểm, tính năng chính:

 • Bộ sưu tập các kiểu tóc nam nữ hot nhất với nhiều màu tóc độc đáo theo xu hướng hiện nay.
 • Ứng dụng nhận diện khuôn mặt ngay lập tức và tự động để nhanh chóng sửa chữa và điều chỉnh tóc.
 • Phụ kiện độc đáo theo ý của bạn.
 • Cho phép bạn chụp ảnh trực tiếp từ ứng dụng hoặc chọn ảnh từ thư viện.
 • Tương thích với hệ điều hành Android và iOS. 

2. Hair Style Changer - Ứng dụng kiểm tra kiểu tóc để thay đổi kiểu tóc cho nam và nữ

Hair Style Changer là ứng dụng cho phép người dùng thử các kiểu tóc và kiểu tóc mới với hơn 50 kiểu tóc khác nhau dành cho nam và nữ. Từ đó, bạn có thể lựa chọn một kiểu tóc phù hợp với mình.

Ưu điểm, tính năng chính:

 • Nhiều kiểu tóc nam nữ khác nhau.
 • Bạn có thể thử các kiểu tóc mới bằng cách sử dụng ảnh từ bộ sưu tập của mình hoặc bằng cách chụp trực tiếp trên ứng dụng.
 • Ứng dụng tích hợp nhiều bộ lọc chuyên nghiệp để chỉnh sửa ảnh.
 • Dễ dàng viết chữ lên ảnh và nhanh chóng chia sẻ ảnh với bạn bè.
 • Tương thích với hệ điều hành Android.

3. Perfect Hairstyle - Nữ và Nam

Perfect Hairstyle - Women & Men giúp bạn dễ dàng thử và chọn một kiểu tóc mới phù hợp với hình dạng khuôn mặt của mình. Ứng dụng cung cấp nhiều mẫu tóc cho cả nam và nữ, giúp bạn thoải mái lựa chọn kiểu tóc và màu sắc.

Ưu điểm, tính năng chính:

 • Thu thập các mẫu tóc của nhiều kiểu khác nhau.
 • Bạn có thể sử dụng ảnh trên thiết bị của mình hoặc chụp ảnh trực tiếp trên ứng dụng để thử kiểu tóc mới và tìm kiểu tóc yêu thích.
 • Chia sẻ ảnh kiểu tóc mới của bạn trên Facebook, Twitter và chia sẻ với bạn bè và gia đình.
 • Tương thích với hệ điều hành iOS.

 

Tác giả: Đức Mark   |   Cập nhật: 21/01/2022   |   icon  352

BÀI VIẾT KHÁC

10 chia sẻ dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về cảm giác của các nhà tạo mẫu tóc để có thể cộng hưởng với công việc hàng ngày của mình.

10/01/22
icon  240

Nếu bạn muốn nổi bật giữa đám đông, có lẽ những kiểu tóc này sẽ giúp bạn “bừng sáng”.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp ngày nay, bạn có thể lựa chọn hàng trăm kiểu tóc thiết kế cho riêng mình. Một số người theo văn hóa đại chúng sẽ hướng đến những kiểu tóc truyền thống, trong khi những người khác lại muốn thể hiện cá tính mạnh mẽ và thích những thiết kế độc đáo. Tuy nhiên, thú vị và nực cười như những trường hợp sau đây, thì điều đó đơn giản là không nên.

10/01/22
icon  273

Trevor Sorbie là nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng người Anh, nằm trong top 10 nhà tạo mẫu tóc xuất sắc nhất thế kỷ 20, kỷ lục 4 lần đăng quang tại British Hairstyling Awards là điều không thể vượt qua. Tên tuổi và nghề nghiệp của anh được nhắc đến trong sê-ri DVD "I'm More Than Just a Hairdresser", được coi là cẩm nang cho các thợ làm tóc trên thế giới.

 

05/01/22
icon  345

Người phụ nữ sở hữu mái tóc dài đẹp nhất thế giới là Alla Perkova (Alla Perkova) 27 tuổi đến từ miền đông bắc nước Nga. Mái tóc dài, dày, mềm mượt của cô khiến các nhiếp ảnh gia, phóng viên ... luôn phải bất ngờ và khen ngợi.

05/01/22
icon  321

Một kiểu tóc đẹp là điểm nhấn quan trọng giúp bạn khẳng định được phong cách của bản thân, điều này là hiển nhiên đối với các ngôi sao đẳng cấp thế giới, bởi họ luôn tìm kiếm một nhà tạo mẫu hoặc chuyên gia trang điểm độc đáo để tạo dáng cho mình, từ đó có thể thấy mái tóc rất quan trọng vai trò nhà tạo mẫu. Đây là 4 nhà tạo mẫu tóc đắt nhất thế giới.

01/01/22
icon  281

Nữ sinh lập kỷ lục thế giới về mái tóc dài 2m đến từ Ấn Độ là lliNilanshi Patel, 17 tuổi, đến từ Modasa, mái tóc dài 2m của cô đã lập kỷ lục Guinness thế giới.

01/01/22
icon  281

Theo sách kỷ lục Guinness thế giới, bộ tóc đắt nhất thế giới trị giá 8.000 bảng Anh, tương đương khoảng 240 triệu đồng Việt Nam và được thực hiện bởi nhà tạo mẫu nổi tiếng thế giới Stuart Phillips ở London, Anh.

18/12/21
icon  433

Trải qua quá trình phát triển của từng giai đoạn, cắt tóc đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Cho đến nay, nó đã đạt được nhiều tiến bộ đáng kể và một số thay đổi.

18/12/21
icon  268