DucMark

10 LỜI TÂM SỰ GIÚP BẠN HIỂU HƠN VỀ NHÀ TẠO MẪU TÓC

10 chia sẻ dưới đây sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về cảm giác của các nhà tạo mẫu tóc để có thể cộng hưởng với công việc hàng ngày của mình.

Điều 1

Tôi rất muốn biết tại sao bạn lại chọn tôi để làm tóc cho bạn. Nhưng khi bạn rời khỏi cửa hàng, tôi muốn biết nhiều hơn bạn nghĩ. Bạn có hài lòng với những gì tôi đã làm cho mái tóc của bạn không? Tôi luôn cố gắng hết sức để làm cho bạn tốt nhất có thể.

Điều 2

Nhiều khách hàng đến với chúng tôi, sẵn sàng chi rất nhiều tiền cho một mái tóc đẹp nhưng lại rất thờ ơ với việc chăm sóc và dưỡng tóc tại nhà. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng của mình đẹp mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, chúng tôi đi ra ngoài cách của chúng tôi để gợi ý rằng bạn có thể làm đẹp cho mình, hãy làm theo những lời khuyên sau.

Điều 3

Chúng tôi là nhà tạo mẫu tóc, không phải ảo thuật gia. Chúng tôi có thể làm cho mái tóc của bạn giống ngôi sao điện ảnh yêu thích của bạn, nhưng chúng tôi không thể làm cho bạn giống ngôi sao đó.

Điều 4

Khi bạn đã đặt lịch hẹn với chúng tôi, vui lòng đến đúng giờ. Nếu bạn không thể, vui lòng cho chúng tôi biết và hãy tôn trọng chúng tôi như chúng tôi tôn trọng bạn.

Điều 5

Nhiều khách hàng đến với chúng tôi không hài lòng vì những vướng mắc trong cuộc sống. Quyết định thay đổi kiểu tóc của bạn vào thời điểm này có thể không phải là sáng suốt.

Nhưng chúng tôi không phải là các chuyên gia tâm lý để biết được bạn thực sự muốn gì. Đừng đổ lên đầu chúng tôi những vấn đề của bạn.

Điều 6

Xin đừng ép chúng tôi làm việc đó cho bạn mà không cần hẹn trước, chúng tôi tôn trọng những người có hẹn và không thể bỏ mặc vị khách đó để dành thời gian làm đẹp cho bạn.

Điều 7

Nhiều khách hàng muốn chúng tôi làm kiểu tóc thiếu niên của họ cách đây mười năm. Bạn quên rằng cũng giống như làn da, tóc cũng già đi theo thời gian và không còn dày và mượt như xưa. Ngay cả khuôn mặt của bạn cũng có nhiều biến thể. Những gì bạn đang yêu cầu là không thể. Tóc của bạn cần nhờ đến kỹ thuật phân lớp để tạo độ phồng và trông dày hơn, hoặc uốn xoăn để tạo độ phồng phù hợp với tình trạng hiện tại của bạn.

Điều 8

Khi chúng tôi làm tóc cho bạn, không có nghĩa là cắt hay chải, uốn mà chúng tôi mang tất cả những gì chúng tôi đã học được cùng với kinh nghiệm nghề nghiệp, thời gian và niềm đam mê để làm đẹp cho bạn.

Điều 9

Nhiều khách hàng đến gặp chúng tôi và nói rằng “hãy cắt tóc cho tôi như lần trước”. Điều này thực sự khó khăn đối với chúng tôi. Khoảng thời gian giữa hai lần cắt tóc đôi khi là vài tháng. Chúng tôi có hàng trăm khách hàng đã phục vụ trong thời gian đó. Làm sao chúng tôi có thể nhớ hết những lần cắt tóc của bạn. Nếu bạn muốn, xin vui lòng chụp lại tóc bạn đã làm lần trước, chúng tôi rất vui lòng làm điều đó cho bạn.

Điều 10

Niềm hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi là làm cho khách hàng hài lòng với những kiểu tóc mà chúng tôi thiết kế cho họ. Một khách hàng bất ngờ gọi điện nói rằng họ thích kiểu tóc mới như thế nào. Đây thực sự là một nguồn động viên rất lớn. Điều đó khiến chúng tôi cảm thấy tự hào hơn về nghề của mình, để tiếp tục đổi mới, cung cấp cho khách hàng những kiểu tóc mới và mang đến cho khách hàng những kiểu tóc đẹp hơn .Kiểu tóc.

Tác giả: Đức Mark   |   Cập nhật: 10/01/2022   |   icon  239

BÀI VIẾT KHÁC

Bạn muốn thử một kiểu tóc mới nhưng phân vân không biết nó có hợp với mình không? Đừng lo lắng, trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu 3 ứng dụng cấy tóc trên khuôn mặt để thử và biến tấu các kiểu tóc đẹp giúp bạn tìm được kiểu tóc phù hợp với hình dáng khuôn mặt của mình.

21/01/22
icon  352

Nếu bạn muốn nổi bật giữa đám đông, có lẽ những kiểu tóc này sẽ giúp bạn “bừng sáng”.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp làm đẹp ngày nay, bạn có thể lựa chọn hàng trăm kiểu tóc thiết kế cho riêng mình. Một số người theo văn hóa đại chúng sẽ hướng đến những kiểu tóc truyền thống, trong khi những người khác lại muốn thể hiện cá tính mạnh mẽ và thích những thiết kế độc đáo. Tuy nhiên, thú vị và nực cười như những trường hợp sau đây, thì điều đó đơn giản là không nên.

10/01/22
icon  272

Trevor Sorbie là nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng người Anh, nằm trong top 10 nhà tạo mẫu tóc xuất sắc nhất thế kỷ 20, kỷ lục 4 lần đăng quang tại British Hairstyling Awards là điều không thể vượt qua. Tên tuổi và nghề nghiệp của anh được nhắc đến trong sê-ri DVD "I'm More Than Just a Hairdresser", được coi là cẩm nang cho các thợ làm tóc trên thế giới.

 

05/01/22
icon  345

Người phụ nữ sở hữu mái tóc dài đẹp nhất thế giới là Alla Perkova (Alla Perkova) 27 tuổi đến từ miền đông bắc nước Nga. Mái tóc dài, dày, mềm mượt của cô khiến các nhiếp ảnh gia, phóng viên ... luôn phải bất ngờ và khen ngợi.

05/01/22
icon  321

Một kiểu tóc đẹp là điểm nhấn quan trọng giúp bạn khẳng định được phong cách của bản thân, điều này là hiển nhiên đối với các ngôi sao đẳng cấp thế giới, bởi họ luôn tìm kiếm một nhà tạo mẫu hoặc chuyên gia trang điểm độc đáo để tạo dáng cho mình, từ đó có thể thấy mái tóc rất quan trọng vai trò nhà tạo mẫu. Đây là 4 nhà tạo mẫu tóc đắt nhất thế giới.

01/01/22
icon  281

Nữ sinh lập kỷ lục thế giới về mái tóc dài 2m đến từ Ấn Độ là lliNilanshi Patel, 17 tuổi, đến từ Modasa, mái tóc dài 2m của cô đã lập kỷ lục Guinness thế giới.

01/01/22
icon  281

Theo sách kỷ lục Guinness thế giới, bộ tóc đắt nhất thế giới trị giá 8.000 bảng Anh, tương đương khoảng 240 triệu đồng Việt Nam và được thực hiện bởi nhà tạo mẫu nổi tiếng thế giới Stuart Phillips ở London, Anh.

18/12/21
icon  433

Trải qua quá trình phát triển của từng giai đoạn, cắt tóc đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Cho đến nay, nó đã đạt được nhiều tiến bộ đáng kể và một số thay đổi.

18/12/21
icon  268